Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

David Moyes kiên quyết bám trụ ở M.U

Kinhtedothi - Thua tan tác đối thủ cùng thành phố ngay tại "Nhà hát của những giấc mơ", kế...
Kinhtedothi - Thua tan tác đối thủ cùng thành phố ngay tại "Nhà hát của những giấc mơ", kết quả cùng thế trận kém cỏi phần nào phơi bày sự thật, Quỷ đỏ đã đánh mất mình so với cách đây gần 1 năm.

Mặc dù phải đối mặt với vô vàn tin đồn về tương lai, David Moyes vẫn một mực khẳng định, ông sẽ dẫn dắt CLB nhiều mùa giải nữa và đã lên sẵn kế hoạch lâu dài.
"Chúng tôi luôn nghĩ về tương lai với những kế hoạch bắt đầu khởi động. M.U sẽ xây dựng lại đội ngũ nhân sự và tôi sẽ ở đây nhiều năm nữa để thực hiện kế hoạch vạch ra" - Moyes nói.

Nhưng trước mắt, nhà cầm quân người Scotland hy vọng mọi người cần phải bình tĩnh, kiên nhẫn khi đội bóng đang trong quá trình chuyển giao với nhiều biến động.

"Tất cả đều biết rằng, công việc tại Old Trafford lúc này cần thời gian để đưa mọi thứ trở lại quỹ đạo. Hy vọng quá trình 'đại phẫu' sẽ kéo dài không quá lâu."
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

09 Jan, 06:12 PM

Kinhtedothi - Chiều 9/1, tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị công bố Nghị quyết số 259/2025/QH15 ngày 11/12/2025 của Quốc hội về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 136/2024/QH15 liên quan đến tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng; đồng thời xúc tiến đầu tư vào thành phố năm 2026.

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

09 Jan, 03:57 PM

Kinhtedothi-Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” TP Hà Nội quyết định trích 5.430.000.000 đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” TP chuyển về tài khoản của 126 xã, phường trên địa bàn TP và Hội Người cao tuổi TP để tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ