Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Dãy biệt thự bỏ hoang ở cung đường đẹp nhất Đà Nẵng

Kinhtedothi- Dãy biệt thự song lập trên đường Nguyễn Sinh Sắc - một trong những cung đường đẹp nhất Đà Nẵng, với trị giá mỗi căn hàng chục tỷ đồng nhưng bỏ hoang nhiều năm nay.
Nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Sinh Sắc (đường 60m) ngay trung tâm hành chính quận Liên Chiểu và sát đường biển Nguyễn Tất Thành, khu biệt thự song lập này được ví là nơi an cư trong mơ. Tại thời điểm thị trường nóng sốt, mỗi căn biệt thự này trị giá khoảng 30 tỷ đồng.
Khu biệt thự có mặt tiền phía trước là đường Nguyễn Sinh Sắc và mặt tiền phía sau là đường Trần Đăng. Đây là một trong vị trí đẹp nhất Đà Nẵng.
Mỗi căn biệt thự có diện tích 240m2 đất, xây 4 tầng.
Theo ghi nhận của Kinh tế & Đô thị, nhiều căn mới chỉ xây xong phần thô và để đó lâu năm nên rêu mốc, xuống cấp.
Những hạng mục công trình đã hư hỏng, xuống cấp.
Các bức tường nứt nẻ, rêu bám nhiều.
Ở thời điểm này, các căn biệt thự này đang được rao bán từ 23 đến 25 tỷ đồng/căn.
Nhiều gia chủ treo băng rôn cho thuê.
Do bỏ hoang nên cây cỏ mọc um tùm xung quanh các căn biệt thự triệu đô giữa trung tâm Đà Nẵng.
Bên trong trở thành nơi tập kết rác, phóng uế ảnh hưởng vệ sinh môi trường xung quanh.
Theo tìm hiểu, kể từ khi dự án được ra mắt và ký hợp đồng các căn biệt thự với khách hàng đến nay đã 7 năm. 
“Siêu dự án” ở Đà Nẵng giờ ra sao?

“Siêu dự án” ở Đà Nẵng giờ ra sao?

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Có hay không gần 500 xe buýt chạy bằng CNG sẽ ngừng hoạt động?

Có hay không gần 500 xe buýt chạy bằng CNG sẽ ngừng hoạt động?

25 Dec, 09:52 PM

Kinhtedothi – Chiều 25/12, tại buổi họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội của TP Hồ Chí Minh, Phó trưởng Phòng Quản lý năng lượng Sở Công Thương TP Trần Trung Hiếu đã thông tin về việc cung cấp khí nén thiên nhiên (CNG) cho gần 500 xe buýt chạy bằng nhiên liệu này.

Đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh, đòi hỏi quyết tâm cao hơn nữa

Đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh, đòi hỏi quyết tâm cao hơn nữa

25 Dec, 09:20 PM

Kinhtedothi - Thời gian qua, nhận thức và trách nhiệm của chính quyền, nhà trường, gia đình, học sinh trong công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho học sinh đã được nâng cao. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thách thức, đòi hỏi sự quyết tâm cao hơn nữa của toàn xã hội.

10 ngày mở đường nối Ngọc Hồi tới cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

10 ngày mở đường nối Ngọc Hồi tới cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

25 Dec, 08:41 PM

Kinhtedothi - Ngay sau khi được UBND TP Hà Nội phát lệnh khẩn cấp xây dựng đường nối cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ và ngõ 15 Ngọc Hồi ngày 20/12, Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông bắt tay ngay vào triển khai dự án. Dự kiến tuyến đường kết nối sẽ được thông xe sau 10 ngày thi công.

Yên Hòa quyết tâm thông luồng huyết mạch Vành đai 2,5

Yên Hòa quyết tâm thông luồng huyết mạch Vành đai 2,5

25 Dec, 02:41 PM

Kinhtedothi - Nằm trong chiến lược hoàn thiện mạng lưới giao thông khung của Thủ đô, dự án đường Vành đai 2,5 đoạn qua địa bàn phường Yên Hòa đang bước vào giai đoạn then chốt, với những chuyển biến mạnh mẽ về mặt pháp lý và thực địa.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ