“Dây chuyền” bán dâm trong nhà nghỉ

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Hồi 0h30 phút ngày 29-12-2011, tổ công tác CAP Ngọc Lâm có sự phối hợp trinh sát hình sự CAQ Long Biên, Hà Nội, tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ Ngân Hà, số 87 đường Nguyễn Văn Cừ.

Tại hai phòng của nhà nghỉ này, lực lượng công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Khai thác sơ bộ, lực lượng công an xác định đối tượng tổ chức là Hoàng Thị Thanh Lương (SN 1987), quê quán Phú Thọ, hiện sống lang thang tại Hà Nội. Lương cũng chính là 1 trong 2 gái bán dâm bị bắt quả tang.

Tại CAP Ngọc Lâm, lời khai của 2 đôi nam nữ bị bắt quả tang đã hé lộ “quy trình” mua bán dâm khá chuyên nghiệp do Lương và “đồng nghiệp” thực hiện. Khoảng 22h ngày 28-12, Lương nhận được cuộc điện thoại của Tiến, quê Hưng Yên, đặt vấn đề nhờ bố trí 2 em đi “vui vẻ”. Lương nhận lời, ra giá 2 triệu đồng/lượt với điểm hẹn là nhà nghỉ Ngân Hà. Sau đó, Lương gọi điện cho Phan Vũ Tâm (SN 1973), trú tại quận Hai Bà Trưng, nhờ Tâm kiếm thêm một gái đi bán dâm.

Tâm vốn hành nghề “xe ôm” trên địa bàn quận Long Biên, nên biết một số gái bán dâm lưu động. Người được Tâm chọn để gọi là Dung (SN 1989), quê Hải Dương. Khi đến nhà nghỉ, Dung được Lương thông báo khách chỉ trả cho Dung 1 triệu đồng/lượt mua bán dâm. Dung đồng ý và được nhân viên lễ tân của nhà nghỉ đưa cho bao cao su để lên phòng cùng khách. Tổng cộng, Lương đã nhận của khách số tiền 3,5 triệu đồng, trong đó 500.000 đồng là công môi giới.

Căn cứ tài liệu thu thập, CAQ Long Biên đã bắt khẩn cấp Hoàng Thị Thanh Lương về hành vi môi giới mại dâm. Tiếp tục đấu tranh làm rõ hành vi của “xe ôm” Phan Vũ Tâm, cũng như nhân viên lễ tân nhà nghỉ Ngân Hà, đã đưa bao cao su cho Lương và Dung để “tiếp khách”.