Đẩy mạnh quảng bá thương hiệu Hapro với bạn hàng quốc tế

Lê Nam. Ảnh Thanh Hải
Chia sẻ Zalo

Kinhtedthi - Tối 24/2, Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) đã tổ chức “Hội nghị đối ngoại 2017”. Tới dự có Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Doãn Toản.

 Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Doãn Toản phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Doãn Toản nêu rõ: Hapro là DN Nhà nước trực thuộc UBND TP, sau 12 năm xây dựng phát triển, Hapro đã trở thành một trong những thương hiệu lớn được người tiêu dùng Thủ đô và cả nước tin cậy. Để hỗ trợ DN phát triển, TP sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện cho DN, các nhà đầu tư đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời, tập trung chỉ đạo các cấp, ngành tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trên tất cả các lĩnh vực, thực hiện tốt các cơ chế chính sách khuyến khích thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội của TP.

Hội nghị được tổ chức với sự tham dự của trên 500 khách mời là các vị lãnh đạo các cơ quan T. Ư và Hà Nội và các tỉnh, thành; các đại sứ, tham tán, đại diện các tổ chức nước ngoài tại Việt Nam; đại diện các đối tác, bạn hàng, ngân hàng... Năm 2016 Hapro đạt tổng doanh thu 5.923 tỷ đồng, bằng 105% so với thực hiện năm 2015; Kim ngạch xuất nhập khẩu đạt 164.5 triệu USD. Trong đó, kim ngạch xuất khẩu đạt 158.9 triệu USD, bằng 104% so với thực hiện năm 2015, kim ngạch nhập khẩu đạt 5.6 triệu USD.

Lãnh đạo Hapro mong muốn nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của các đối tác, bạn hàng để đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng nông sản, hàng Thủ công mỹ nghệ. Đồng thời có thêm DN cung ứng hàng hóa cho hệ thống bán buôn, chuỗi siêu thị Hapromart, Unimart – Seika Haprofood. Mong muốn được hợp tác với các Đại sứ quán, các tham tán thương mại của các nước từ đó đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại quảng bá thương hiệu Hapro tới giới thương nhân, khách hàng trên thế giới.