Đẩy mạnh tuyên truyền cải cách hành chính trên báo Kinh tế & Đô thị

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Để tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cải cách hành chính (CCHC) trên địa bàn, UBND TP đã ban hành Kế hoạch số 221/KH-UBND về đẩy mạnh tuyên truyền công tác này trong năm 2015.

Theo kế hoạch, các sở, ngành, quận, huyện, thị xã, xã, phường, thị trấn có trách nhiệm tuyên truyền, thực hiện niêm yết công khai các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết của cơ quan, đơn vị tại trụ sở. Cung cấp thông tin cho các cơ quan thông tin đại chúng về tình hình thực hiện và kết quả công tác CCHC, đặc biệt là kết quả nổi bật của Chương trình 08 - CTr/TU của Thành ủy trong giai đoạn 5 năm 2011 - 2015, những tác động từ CCHC đến đời sống kinh tế - xã hội. Thực hiện lồng ghép tuyên truyền nội dung CCHC với tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.

Sở TT&TT có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với Sở Nội vụ đôn đốc, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị trong triển khai, thực hiện công tác tuyên truyền CCHC; phối hợp với Sở Nội vụ, báo Kinh tế & Đô thị xây dựng chuyên trang, chuyên mục, tổ chức tọa đàm, giao lưu trực tuyến tuyên truyền về CCHC, đảm bảo thiết thực, hiệu quả.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần