Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đẩy mạnh văn hóa DN để giữ nhân tài

Kinhtedothi - Làm sao để giữ chân nhân tài là chủ đề được nhiều doanh nghiệp (DN) quan tâm tại tọa đàm “Hiệu quả nhân sự qua lăng kính CEO” vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội ngày 19-20/8.
Để tuyển được nhân sự giỏi, chuyên môn, trình độ cao, DN trong nước gặp phải sự cạnh tranh lớn từ các DN nước ngoài sẵn sàng chi trả mức lương cao. Vì vậy, cách tốt nhất là các DN phải đẩy mạnh đầu tư văn hóa DN, môi trường làm việc để giữ và giảm rủi ro trong đào tạo, chiêu mộ nhân viên. Ngoài ra, muốn giữ nhân tài, chủ DN phải biết chia sẻ quyền quản lý, đối xử công bằng với nhân viên, có chế độ khen thưởng, biểu dương cho tất cả mọi người.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xu hướng thực hiện EPR trong lĩnh vực sản xuất và tiêu dùng công nghiệp

Xu hướng thực hiện EPR trong lĩnh vực sản xuất và tiêu dùng công nghiệp

10 Jul, 04:29 PM

Kinhtedothi - Không thể có kinh tế tuần hoàn nếu không có trách nhiệm mở rộng nhà sản xuất gắn với bảo vệ môi trường. Ngoài ý thức của doanh nghiệp thì việc tăng cường các chính sách, định hướng, giải pháp trợ lực từ Chính phủ và các cơ quan, ban, ngành, địa phương sẽ góp phần nâng cao hiệu quả thực thi EPR.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ