Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đẩy nhanh tiến độ GPMB dự án xây dựng đường 446

KTĐT - Tin từ Sở GTVT Hà Nội, đến nay, dự án xây dựng đường 446 có tổng mức đầu tư 150 tỷ đồng (đi qua địa bàn 4 xã Đông Xuân, Tiến Xuân, Yên Bình, Yên Trung thuộc 2 huyện Thạch Thất và Quốc Oai) đã thi công xong 13/15km.

Hiện còn 2km chưa thi công được do vướng GPMB với diện tích 12.000m2. Diện tích cần GPMB trên chủ yếu là đất nông nghiệp của 105 hộ dân thuộc 3 xã Yên Bình, Yên Trung và Tiến Xuân huyện Thạch Thất.

Hội đồng GPMB huyện Thạch Thất cho biết đang tích cực triển khai công tác kiểm đếm và lập phương án bồi thường, hỗ trợ GPMB cho các hộ dân nằm trong phạm vi thu hồi đất. Dự kiến công tác GPMB sẽ hoàn thành trong quý II/2012 và bàn giao cho chủ đầu tư để thi công nốt đoạn đường còn lại.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh xin ý kiến xây dựng cầu vượt biển Cần Giờ - Vũng Tàu

TP Hồ Chí Minh xin ý kiến xây dựng cầu vượt biển Cần Giờ - Vũng Tàu

16 Dec, 06:14 PM

Kinhtedothi - UBND TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản gửi Bộ Quốc phòng, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng và Bộ Nông nghiệp và Môi trường để xin ý kiến góp ý đối với hồ sơ báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án xây dựng tuyến đường và cầu kết nối Cần Giờ - Vũng Tàu.

Chuẩn bị khởi công, khánh thành, thông xe 234 dự án với tổng vốn 3,4 triệu tỷ đồng

Chuẩn bị khởi công, khánh thành, thông xe 234 dự án với tổng vốn 3,4 triệu tỷ đồng

16 Dec, 02:07 PM

Sáng ngày 16/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về công tác chuẩn bị tổ chức lễ khởi công, khánh thành, thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Buổi lễ dự kiến được tổ chức vào 19/12/2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ