Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đẩy nhanh vận hành thị trường điện

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ vừa ban hành ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải về thị trường phát điện cạnh tranh.
Theo đó, Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Công Thương tiếp tục nghiên cứu sửa đổi các văn bản pháp lý liên quan để giải quyết các vướng mắc phát sinh trong quá trình vận hành thị trường điện; Chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho hình thành và phát triển thị trường bán buôn điện cạnh tranh tại Việt Nam… Phó Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ Công Thương năm 2014 phải bổ sung 12 nhà máy điện tham gia thị trường phát điện cạnh tranh.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đột phá thể chế tạo động lực cho công nghiệp hóa chất nâng tầm vị thế

Đột phá thể chế tạo động lực cho công nghiệp hóa chất nâng tầm vị thế

30 Dec, 03:04 PM

Kinhtedothi - Nhiều cơ chế, chính sách đã được ban hành để tạo lập khung pháp lý toàn diện, đồng bộ cho việc quản lý hoạt động hóa chất và phát triển công nghiệp hóa chất. Dù vậy, quy mô và tốc độ phát triển của ngành hóa chất chưa tương xứng với vai trò và tiềm năng đòi hỏi có những giải pháp đồng bộ trong giai đoạn mới.

Focus Media Việt Nam: Kỷ luật trong chiến lược tăng trưởng

Focus Media Việt Nam: Kỷ luật trong chiến lược tăng trưởng

29 Dec, 08:33 PM

Kinhtedothi - Focus Media Việt Nam vừa nhận được sự đánh giá tích cực và cam kết đồng hành chiến lược từ Tập đoàn Focus Media Group, đánh dấu một bước chuyển quan trọng trong định hướng tăng trưởng bền vững và nâng chuẩn vận hành tại thị trường Việt Nam.

EVN bứt phá tạo tiền đề cho giai đoạn mới phát triển

EVN bứt phá tạo tiền đề cho giai đoạn mới phát triển

29 Dec, 08:30 PM

Kinhtedothi - Đảm bảo an ninh cung ứng điện, đột phá đầu tư, cải thiện tài chính... đó là kết quả năm 2025 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), tạo nền tảng vững chắc cho kế hoạch phát triển năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ