De Gea sẵn sàng gắn bó lâu dài với Quỷ đỏ

Nguyên Phong
Chia sẻ

Kinhtedothi - Tờ Mirror cho hay, thủ thành De Gea đã nói rõ với MU, anh sẵn sàng đặt bút ký gia hạn, tiếp tục gắn bó lâu dài với Quỷ đỏ.

Đã có những lo ngại về việc giữ chân thủ thành số 1 người Tây Ban Nha, khi đàm phán của MU với De Gea rơi vào bế tắc. Vì lẽ này, đội chủ sân Old Trafford buộc phải kích hoạt điều khoản tự động kéo dài thêm 12 tháng, tránh tình trạng bị "mất trắng" De Gea.
Lý do De Gea lưỡng lự không gia hạn vì muốn biết rõ Mourinho tiếp tục nắm đội, hay sẽ là một người khác. Và sau khi MU chọn Solskjaer lên thay chiến lược gia người Bồ, De Gea cũng sớm "chốt hạ" tương lai ở Nhà hát của giấc mơ.
De Gea hạnh phúc ở Manchester United và muốn tiếp tục chơi bóng cho Quỷ đỏ. Vì thế, anh đã nói với lãnh đạo đội sẵn sàng đặt bút ký gia hạn. Tất nhiên, kèm đó là yêu cầu được tăng lương cao như những ngôi sao hàng đầu trong đội.
Theo Mirror, tuy là thế nhưng MU có thể thương lượng và De Gea sẽ ký nhận lương 300.000 bảng/tuần, con số kỷ lục cho một thủ môn. Nhưng đó là đền đáp xứng đáng, vì De Gea chính là người chơi tốt nhất của MU trong nhiều mùa giải qua.
Sau phong độ xuất sắc ở trận gần nhất giúp MU thắng Tottenham 1-0, Solskjaer đã phải thốt lên, nếu De Gea tiếp tục phong độ ấn tượng như hiện tại, anh sẽ vượt cả Peter Schmeichel để trở thành thủ môn cừ nhất lịch sử Quỷ đỏ.