“Dế” Lenovo vượt Galaxy S4

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Lenovo IdeaPhone K900, một smartphone cỡ bự 5,5-inch mang sức mạnh của bộ xử lý Intel ra mắt từ triển lãm CES 2013, đã vượt mặt Galaxy S4 trong bài kiểm tra hiệu suất đầu tiên.

“Dế” Lenovo vượt Galaxy S4 - Ảnh 1

Các nhà sản xuất điện thoại di động Trung Quốc đang nhắm tới thị trường smartphone cao cấp và Lenovo không phải là ngoại lệ khi cho ra đời chiếc IdeaPhone K900 với cấu hình mạnh mẽ.

Chiếc smartphone cỡ bự này trang bị màn hình FHD LCD cỡ 5,5-inch, nổi bật với mật độ điểm ảnh 440ppi. Bộ xử lý Intel Atom Clover Trail+ lõi đôi tốc độ 2GHz và bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB nhưng không có khe cắm thẻ nhớ microSD nên không thể mở rộng thêm dung lượng lưu trữ. Sản phẩm tích hợp camera 13MP ở mặt sau có khả năng quay video độ nét cao (1080p), cùng camera 2MP ở mặt trước để người dùng có thể tự chụp ảnh chân dung và chat video. Máy sử dụng nguồn pin 2.500mAh và hoạt động trên hệ điều hành Android 4.2.

Với những thông số kỹ thuật kể trên, Lenovo IdeaPhone K900 có lẽ là một trong những đối thủ xứng tầm với Samsung Galaxy S4 sắp phát hành. Khi đặt cả hai sản phẩm này vào bài kiểm tra theo chuẩn đánh giá AnTuTu thì kết quả cho thấy, IdeaPhone K900 của Lenovo đã vượt mặt “chiến binh hàng đầu” của Samsung. Bài kiểm tra AnTuTu cho thấy, K900 đã đạt hơn 25 nghìn điểm, cao hơn 10 nghìn điểm so với HTC DROID DNA và Samsung GALAXY Note II, cả hai sản phẩm này đều sử dụng bộ xử lý lõi tứ giống như Galaxy S4.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần