Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đề nghị bố trí hơn 400 tỷ đồng để nâng cấp 291 đường ngang

Kinhtedothi - Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam vừa có văn bản gửi liên Bộ GTVT - Tài chính xin bố trí kinh phí hơn 400 tỷ đồng để triển khai thực hiện nâng cấp, cải tạo, sửa chữa 291 đường ngang.
Cụ thể, trong giai đoạn 2014 - 2015 triển khai thi công hoàn thành 180 đường ngang với tổng kinh phí hơn 322 tỷ đồng. Năm 2016 sẽ hoàn thành 111 đường ngang còn lại với kinh phí 227 tỷ đồng. Để nâng cấp, sửa chữa các đường ngang, Tổng Công ty Đường sắt đã tiến hành phân bổ dự toán thu, chi ngân sách Nhà nước năm 2015 với tổng kinh phí 150 tỷ đồng, đạt 32% kế hoạch đã được phê duyệt, do đó, Tổng Công ty đề nghị Bộ Tài chính, GTVT bố trí bổ sung 182,2 tỷ đồng để thi công các công trình đường ngang tại các tuyến có nguy cơ mất ATGT cao như tuyến đường sắt Hà Nội - TP Hồ Chí Minh, Hà Nội - Lào Cai, và 227 tỷ đồng để thực hiện thi công hoàn thành 111 đường ngang năm 2016.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mưa lớn gây sạt lở đèo Khánh Lê, 6 người tử vong

Mưa lớn gây sạt lở đèo Khánh Lê, 6 người tử vong

17 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi – Sáng 17/11, đèo Khánh Lê kết nối Nha Trang – Đà lạt, đoạn qua địa bàn tỉnh Khánh Hòa tiếp tục sạt lở, hiện cơ quan chức năng đã ghi nhận 6 người tử vong từ vụ sạt lở khuya 16/11.

Xe buýt cần thêm “đất dụng võ”

Xe buýt cần thêm “đất dụng võ”

17 Nov, 06:30 AM

Kinhtedothi - Một trong những vấn đề lâu nay của xe buýt Hà Nội là thiếu làn ưu tiên, phải vật lộn hàng ngày với ùn tắc giao thông và sự chèn ép của các loại phương tiện khác. Chỉ khi khắc phục được tồn tại này, giảm thời gian lưu thông, xe buýt mới thực sự trở nên hấp dẫn, đủ năng lực để góp phần thay thế xe cá nhân trong đời sống cư dân đô thị.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ