Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đề nghị thay đổi thời gian hoạt động của xe vệ sinh môi trường

Kinhtedothi - Trước thực trạng các phương tiện xe thu gom rác thải, xe quét, rửa đường hoạt động vào giờ cao điểm gây ùn tắc và tiềm ẩn tai nạn giao thông, Ủy ban ATGT Quốc gia đã có công văn gửi UBND TP Hà Nội đề nghị chỉ đạo hoạt động của các phương tiện trên.
 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Ủy ban ATGT Quốc gia chỉ rõ, liên tục trong thời gian vừa qua, cơ quan này đã nhận được nhiều phản ánh của người tham gia giao thông trên địa bàn thành phố về việc các phương tiện xe thu gom rác thải, xe quét, rửa đường thường hoạt động vào khung giờ cao điểm buổi sáng hoặc buổi chiều.

Việc các phương tiện này hoạt động đã chiếm mất nhiều diện tích mặt đường, gây tiếng ồn lớn, khiến bụi đất, nước rửa đường bắn vào người tham gia giao thông, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho những người đi xe máy và ùn tắc giao thông.

Trước thực trạng trên, Ủy ban ATGT Quốc gia đề nghị TP Hà Nội quan tâm, chỉ đạo Sở Tài nguyên Môi trường, các doanh nghiệp dịch vụ môi trường đô thị của thành phố điều chỉnh thời gian thu gom rác thải vệ sinh đường phố hợp lý nhằm thực hiện hiệu quả công tác giữ gìn vệ sinh đô thị, đồng thời giảm thiểu tác động tiêu cực đến người tham gia giao thông, góp phần giảm ùn tắc và tai nạn giao thông trên địa bàn TP Hà Nội.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sạt lở sông ngòi bất thường ở Cà Mau

Sạt lở sông ngòi bất thường ở Cà Mau

13 Jul, 03:00 PM

Kinhtedothi – Thời gian gần đây, nhiều xã, phường của tỉnh Cà Mau bị sạt lở nghiêm trọng, gây thiệt hại lớn về tài sản của Nhân dân. Chính quyền địa phương đã triển khai nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng này và mục tiêu bảo vệ tính mạng người dân được ưu tiên hàng đầu

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ