Để quên bọc tiền 30 triệu đồng trong buồng ATM

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Trung tá cảnh sát cơ động nhặt được chiếc túi có máy ảnh cùng cọc tiền 500.000 đồng của khách để quên trong buồng ATM.

Ngày 29/11, chủ nhân của chiếc túi đã nhận lại tài sản từ lãnh đạo Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động (PC65, Công an Nam Định).

Theo đại tá Đinh Ngọc Bích (Trưởng phòng PC65), sẩm tối một ngày trước đó, trung tá Nguyễn Xuân Mai (Chỉ huy trưởng Đội bảo vệ mục tiêu Ngân hàng Công thương chi nhánh Nam Định) đi tuần trong khu vực nhà băng phát hiện chiếc túi đen trong buồng ATM.

Lúc này ở đây mất điện, không người qua lại, trung tá Mai gọi một chiến sĩ làm nhiệm vụ ở gần đó đến chứng kiến. Kiểm tra túi, họ phát hiện có máy ảnh trị giá khoảng 10 triệu đồng cùng cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng (30 triệu đồng). Vụ việc được lập biên bản có sự chứng kiến của cán bộ ngân hàng.

Sau gần một tiếng, chủ nhân của chiếc túi đã quay lại ngân hàng tìm tài sản. Anh cho biết, trong quá trình rút tiền, do mải giải quyết việc bên ngoài đã vội đi và để quên tài sản.

Trước đó tại Nam Định, Đại đội phó Cảnh sát cơ động Vũ Tuấn Anh trên đường đi bắt sòng bạc ở rừng thông cũng phát hiện 2 bọc tiền chôn dưới cát. Toàn bộ số tiền trên được vị đại đội phó giao nộp cho đơn vị.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần