DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Để thêm yêu bụng bầu

27-06-2014 11:41
Kinhtedothi - Bụng bầu sẽ ngày càng phát triển và bé em cần được nhiều dinh dưỡng từ mẹ thế nên hãy thoải mái ăn những gì bạn thích. Dẹp bỏ việc ăn kiêng hay giảm cân, chỉ cần bạn thả lỏng và tận hưởng những giây phút mang thai tuyệt vời.
Mang thai là thời gian tuyệt vời trong cuộc sống của mỗi người phụ nữ. Có một mầm sống mới sinh sôi trong cơ thể bạn và việc sinh bé giống như phép lạ. Những nỗi sợ vô căn cứ có thể xuất hiện nhưng hãy nghĩ đến những lý do sau để tự tin yêu bụng bầu hơn.

1. Cuộc giao ban tuyệt vời

Chẳng có lý do gì khiến bạn phải tránh xa “chuyện ấy” khi mang thai cả. Vì lưu lượng máu sẽ được tăng lên trong cơ thể khi mang thai, nó sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm thú vị và hưng phấn hơn. Hãy nắm bắt lấy điều kì diệu này và cảm nhận sự mới lạ chỉ khi mang thai mới có.
Ảnh mang tính chất minh họa.Nguồn: Internet.
Ảnh mang tính chất minh họa.Nguồn: Internet.
2. Không phải lo lắng về kinh nguyệt

Trong thời gian này, bạn sẽ không phải lo lắng về cô nàng nguyệt san đỏng đảnh có thể ghé thăm bất ngờ. Hãy mặc bất cứ thứ gì bạn muốn và không còn phải chịu những cảm giác đau hoặc chuột rút liên quan đến chu kỳ.

3. Nằm dài trên ghế hoặc đi dạo với quần áo rộng và giầy bệt

Bạn sẽ được lựa chọn quần áo rộng một cách thoải mái, không phải lo lắng cho việc mặc gì hôm nay, bộ quần áo này hợp với giày cao gót nào, cũng không phải chịu cảm giác đau mỏi chân, trẹo chân hay vấp té trên đôi guốc cao lênh khênh. Không ai bận tâm cho ý kiến về việc bạn ăn mặc xuềnh xoàng một chút cho thoải mái với bụng bầu của bạn cả, ngược lại họ ngưỡng mộ bởi bạn đang nâng niu một sinh linh kì diệu.

4. Ăn uống một cách thoải mái

Bụng bầu sẽ ngày càng phát triển và bé em cần được nhiều dinh dưỡng từ mẹ thế nên hãy thoải mái ăn những gì bạn thích. Dẹp bỏ việc ăn kiêng hay giảm cân, chỉ cần bạn thả lỏng và tận hưởng những giây phút mang thai tuyệt vời.

5. Được nuông chiều bản thân

Bạn sẽ luôn được mọi người nâng niu, tôn trọng và nhường bạn như một nữ hoàng, trên xe bus, trong thang máy, ở quán ăn hay thậm chí cả trên đường. Bụng bầu cũng khiến bạn khó khăn hơn trong việc chăm sóc tóc, móng tay, thêm một cái cớ để bạn nuông chiều bản thân ở tiệm gội đầu hoặc các spa làm đẹp.
TAG: