Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Deco coi thường hàng công của MU

KTĐT - Đã bắt đầu có những cuộc "khẩu chiến" trước trận thư hùng giữa Chelsea và Manchester United sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

KTĐT - Đã bắt đầu có những cuộc "khẩu chiến" trước trận thư hùng giữa Chelsea và Manchester United sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

Tưởng rằng không khí trước trận đấu giữa hai đội bóng đang dẫn đầu giải Ngoại hạng Anh sẽ yên bình cho đến khi diễn ra, nhưng Deco là người đã "khởi động" cho những cuộc "khẩu chiến" hứa hẹn sẽ rất đáng theo dõi trong hai ngày tới. Theo đó, tiền vệ người Bồ Đào Nha cho biết, hàng công của Chelsea chắc chắn mạnh hơn nhiều so với Manchester United.

"Sự khác biệt lớn nhất giữa Manchester United và Chelsea chính là hàng công."
Deco nói. "Drogba đang có một phong độ vô cùng ấn tượng và chắc chắn cậu ấy sẽ là nỗi khiếp sợ của đội khách trong trận đấu sắp tới."

Có vẻ như Deco không hề quan tâm đến sự năng nổ của Wayne Rooney, đặc biệt là sự hưng phấn của cầu thủ này sau khi chính thức có con trai đầu lòng hôm giữa tuần qua. Thêm vào đó, sự xuất hiện của Dimitar Berbatov cũng không khiến Deco phải bận tâm.

Thật ra Deco có cơ sở để tin vào Drogba, khi mà cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã có 9 bàn thắng trong mùa giải năm nay, nhiều hơn Wayne Rooney 2 bàn và có một khoảng cách khá xa với Dimitar Berbatov, khi tiền đạo người Bulgarie mới chỉ có được 4 lần lập công từ đầu giải đến nay.

Chính vì tự tin với hàng công của Chelsea, Deco cũng tin rằng đội nhà sẽ giành chiến thắng trước Manchester United đồng thời tạo được lợi thế rất lớn với đối phương khi khoảng cách khi đó sẽ là 5 điểm.

"Khoảng cách 5 điểm với MU khi tháng 11 bắt đầu sẽ là một lợi thế vô cùng lớn đối với chúng tôi trên con đường tìm kiếm chức vô địch ở mùa giải năm nay." Deco nói tiếp. "Trong khi đó, MU sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn trong những trận đấu tiếp theo."

Như vậy là Deco đã bắt đầu "khai hỏa", không biết những "cái đầu nóng" bên phía Manchester United sẽ "phản pháo" ra sao?. Đây chắc chắn sẽ là những "gia vị" rất ấn tượng trước khi trận đấu được chờ đợi nhất vòng 12 giải Ngoại hạng Anh bắt đầu.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khởi công nhà ga hàng hóa mới: tạo cú hích đưa Đà Nẵng thành trung tâm logistics hàng không Miền Trung

Khởi công nhà ga hàng hóa mới: tạo cú hích đưa Đà Nẵng thành trung tâm logistics hàng không Miền Trung

16 Jan, 01:04 PM

Kinhtedothi - Sáng 16/1, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng tổ chức lễ khởi công xây dựng Dự án Nhà ga hàng hóa mới với tổng mức đầu tư 631 tỷ đồng. Tham dự buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Lê Ngọc Quang; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Đức Dũng; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Phạm Đức Ấn; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Trần Phước Sơn cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và đơn vị liên quan.

Hưng Yên tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Hưng Yên tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

15 Jan, 09:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 15/1, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh Hưng Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Ông Phạm Văn Nghiêm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh chủ trì hội nghị. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ