Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Del Piero: “Phải thắng Roma bằng mọi giá”

KTĐT - Thủ quân của Juventus mới đây cho biết anh và các đồng đội đã đặt ra quyết tâm sẽ giành trọn vẹn 3 điểm trong trận đáu với Roma vào cuôi tuần này.

KTĐT - Thủ quân của Juventus mới đây cho biết anh và các đồng đội đã đặt ra quyết tâm sẽ giành trọn vẹn 3 điểm trong trận đáu với Roma vào cuôi tuần này.

“Bà đầm già đang bị chỉ trích nặng nề sau chuỗi thành tích thiếu ổn định vừa qua, họ cứ thắng 1 trận và thua 1 trận trong 4 trận đấu đã qua ở Serie A lẫn Coppa Italia và vì thế mà vị trí thứ 3 vất vả khó nhọc đã có ở giai đoạn lượt đi đã bị mất vào tay Napolo nhưng vị trí thứ 4 cũng chẳng có vì nó đang thuộc quyền sở hữu của Roma.

Bianconeri xếp thứ 5 với 33 điểm, nếu không nỗ lực ở giai đoạn tiếp theo của mùa giải, khả năng Juve không được dự Champions League là rất lớn.

“Mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng rất bất lợi cho Juventus khi mà chúng tôi đang thực sự đánh mất đi chính mình. Những kết quả thi đấu thiếu tích cực, phong độ giảm sút và tính chiến đấu cũng không còn. Đó là một điều khá tệ hại.” Del Piero tỏ ra khá buồn.

“Tuy nhiên lúc này không phải là lúc ngồi nghĩ lại những gì đã qua, tất cả cùng chung vai, cùng nỗ lực để đưa đội bóng vượt lên khó khăn. Chúng ta cần bắt đầu tất cả từ trận đấu với Roma, cần giành chiến thắng bằng mọi giá.”

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vĩnh Phúc: phát động thi đua “Đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và bình dân học vụ số”

Vĩnh Phúc: phát động thi đua “Đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và bình dân học vụ số”

09 May, 07:31 PM

Kinhtedothi - Chiều 9/5, tỉnh Vĩnh Phúc chính thức phát động phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và bình dân học vụ số”. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh và kết nối trực tuyến đến 13 điểm cầu cấp huyện, xã cùng các doanh nghiệp, tiểu thương, người dân trên địa bàn.

Trí tuệ nhân tạo - Động lực đột phá đưa Đà Nẵng trở thành trung tâm công nghệ cao quốc gia

Trí tuệ nhân tạo - Động lực đột phá đưa Đà Nẵng trở thành trung tâm công nghệ cao quốc gia

09 May, 04:30 PM

Kinhtedothi - Ngày 9/5, UBND thành phố tổ chức Hội thảo “Trí tuệ nhân tạo - Động lực mới phát triển Đà Nẵng” tại Cung Hội nghị quốc tế Furama, với sự tham dự của gần 400 đại biểu trong nước và quốc tế. Đây là sự kiện quan trọng nhằm cụ thể hóa Nghị quyết 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ