Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đêm hội tụ sắc đẹp, tài năng của Hoa hậu Trái đất

KTĐT - Theo ban tổ chức, Đêm hội tụ sắc đẹp và tài năng - một phần của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010, sẽ diễn ra lúc 18 giờ ngày 9/11 sắp tới tại tòa nhà Diamond Place sang trọng ở Thành phố Hồ Chí Minh.

KTĐT - Theo ban tổ chức, Đêm hội tụ sắc đẹp và tài năng - một phần của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010, sẽ diễn ra lúc 18 giờ ngày 9/11 sắp tới tại tòa nhà Diamond Place sang trọng ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến nay, đã có hơn 50 thí sinh trong số 90 thí sinh đến Việt Nam đăng ký dự thi tài năng, song ban tổ chức sẽ chỉ chọn ra 20 tiết mục xuất sắc nhất dự thi.

Đêm hội bắt đầu với dàn nhạc giao hưởng chào đón những người đẹp đến từ 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sau tiệc tối là cuộc thi tài năng của 20 thí sinh.

Jennifer Phạm và Bình Minh sẽ đảm nhận vai trò làm MC cho chương trình. Tham gia đêm hội còn có nhiều ca sỹ nổi tiếng.

Trong chương trình có phần các thí sinh dự thi bán đấu giá một số vật phẩm lưu niệm. Số tiền thu được sẽ dùng để hỗ hợ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung.

Với tiêu chí “Sắc đẹp vì một mục tiêu,” ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất muốn nâng cao nhận thức của mọi người về việc bảo vệ môi trường.

Thí sinh chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Trái đất sẽ là người phát ngôn của Miss Earth Foundation và Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) cùng nhiều tổ chức bảo vệ môi trường khác./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Di sản văn hóa Quảng Ngãi trong dòng chảy đương đại

Di sản văn hóa Quảng Ngãi trong dòng chảy đương đại

30 Dec, 09:42 AM

Kinhtedothi- Lần đầu tiên được tổ chức, Tuần Di sản văn hóa (DSVH) Quảng Ngãi năm 2025 mở ra không gian kết nối sống động giữa quá khứ và hiện tại, giữa miền biển và đại ngàn, nơi di sản không chỉ được tôn vinh mà còn được “đánh thức” để lan tỏa trong đời sống hôm nay.

Ai sẽ được lựa chọn là ca sĩ hát "Người Hà Nội" mở màn cho Hà Nội Concert 2026?

Ai sẽ được lựa chọn là ca sĩ hát "Người Hà Nội" mở màn cho Hà Nội Concert 2026?

29 Dec, 10:21 PM

Kinhtedothi – “Từ nhiều năm nay, Hòa nhạc Năm mới – ‘Hanoi Concert’ do Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức đã trở thành điểm hẹn nghệ thuật đặc biệt của khán giả Thủ đô trong ngày đầu năm. Như một “nghi thức” đầy tự hào, chương trình luôn mở màn bằng ca khúc kinh điển “Người Hà Nội” của nhạc sĩ Nguyễn Đình Thi, với một giọng hát cổ điển được lựa chọn cẩn trọng mỗi năm. Năm nay, trong không gian linh thiêng của Hoàng thành Thăng Long – Di sản Văn hóa thế giới do UNESCO công nhận, ca khúc sẽ vang lên như lời chào trang trọng và giàu cảm xúc của Hà Nội gửi tới công chúng và bạn bè quốc tế. Vì thế, câu hỏi được nhiều người yêu nhạc quan tâm là: Ai sẽ thể hiện “Người Hà Nội” tại Hòa nhạc Năm mới – Hanoi Concert 2026?”

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ