Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đêm nay, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014

Kinhtedothi - Chỉ còn ít giờ nữa, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ diễn ra tại sân khấu nhạc nước Vinpearl Land Phú Quốc tỉnh Kiên Giang. 38 người đẹp đã sẵn sàng toả sáng và đêm nay, Phú Quốc là nơi vẻ đẹp Việt thăng hoa.
Công tác chuẩn bị đang được khẩn trương thực hiện. Sân khấu chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 được đầu tư quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

 
Sân khấu đậm màu sắc biển lãng mạn.
Sân khấu đậm màu sắc biển lãng mạn.
Theo BTC chia sẻ, sân khấu sẽ mang ý tưởng, chủ đề giới thiệu, tôn vinh, quảng bá văn hóa dân tộc từ các vòng chung khảo khu vực. Phía Bắc là văn hóa đồng bằng Bắc bộ và dân ca Quan họ. Phía Nam là văn hóa Nam Bộ và đờn ca tài tử.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam cho biết mọi chất liệu làm nên sân khấu đều đến từ biển đảo. Hình dáng lẫn chất liệu của sân khấu đều được làm từ cát trắng. Cát trắng là đặc sản của Phú Quốc, rất tinh khiết, có thủy tinh và kim cương bên trong, lung linh lóe sáng. Sân khấu bằng cát sẽ dựng nên một Phú Quốc thu nhỏ, có biển, suối, rừng, thác...

 
Nụ cười luôn nở trên môi của các thí sinh, ai cũng hy vọng mình sẽ là cô gái may mắn nhất đêm nay.
Nụ cười luôn nở trên môi của các thí sinh, ai cũng hy vọng mình sẽ là cô gái may mắn nhất đêm nay.
Trên nền cát trắng tinh khiết như vậy, cái nổi bật lên sẽ là sắc đẹp của các thí sinh.Sân khấu ngoài trời đã hoàn thiện, sẵn sàng cho đêm thi. Có khoảng 2300 vé mời, Ban tổ chức không bán vé sự kiện này.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ lên kế hoạch thu hút nhà đầu tư chiến lược và nâng cao năng lực cạnh tranh

Phú Thọ lên kế hoạch thu hút nhà đầu tư chiến lược và nâng cao năng lực cạnh tranh

03 Nov, 05:37 PM

Kinhtedothi - Ngày 3/11/2025, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Trần Duy Đông chủ trì hội nghị nghe Sở Tài chính báo cáo 2 nội dung quan trọng: Dự thảo Đề án thu hút các nhà đầu tư, tập đoàn kinh tế chiến lược đến đầu tư tại tỉnh và Đề cương Đề án cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) giai đoạn 2025-2030. 

Thượng tướng Lê Quốc Hùng thăm, tặng quà người dân bị ảnh hưởng mưa lũ tại Huế

Thượng tướng Lê Quốc Hùng thăm, tặng quà người dân bị ảnh hưởng mưa lũ tại Huế

02 Nov, 05:55 AM

Kinhtedothi - Ngày 1/11, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại phường An Cựu và phường Phú Xuân, thành phố Huế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ