Đêm nay, Hà Nội đón không khí lạnh tăng cường

Chia sẻ

Kinhtedothi - Dự báo khoảng chiều tối nay (9/11), một bộ phận không khí lạnh sẽ tăng cường yếu xuống các tỉnh miền Bắc, nhiệt độ Hà Nội sẽ giảm từ 2-3 độ C.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Theo tin tức mới nhất từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn T.Ư, một khối không khí lạnh đã hình thành ở phía Bắc nước ta và đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng chiều tối và đêm nay (9/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ tăng cường yếu xuống các tỉnh miền Bắc.

Được nhận định có cường độ yếu, không khí lạnh về khiến nhiệt độ thấp nhất phía Tây Bắc bộ giảm xuống 21-23 độ C, vùng cao trong khoảng 16-18 độ C. Phía Đông Bắc bộ phổ biến từ 22-24 độ C, vùng núi rét nhẹ 18-20 độ C. Ở Sa Pa (Lào Cai) rét nhất 13-15 độ C, Đông Bắc đến Đông cấp 2-3, trong cơn dông khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Khu vực Trung Bộ đêm có mưa rào rải rác có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3.

Các tỉnh Nam Bộ mây thay đổi, đêm nay và chiều tối có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Riêng khu vực Hà Nội, không khí lạnh tăng cường vào đêm nay, trời nhiều mây, có nơi mưa rào và dông. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26-29 độ C.