Đêm thi “khốc liệt”

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau đêm biểu diễn đầy thăng hoa và không bị áp lực trong liveshow 4, các thí sinh The Voice – Giọng hát Việt đã tiếp tục có một đêm thi nhiều cảm xúc và kịch tính cùng liveshow 5 diễn ra tối qua (10/11).

Đêm thi bắt đầu trong sự hồi hộp và mong chờ của khán giả về phần công bố kết quả chính thức những thí sinh được bước tiếp. Mỗi đội có 2 thí sinh được vào top an toàn từ tỉ lệ bình chọn cao nhất của khán giả và do huấn luyện viên lựa chọn. Hai thí sinh còn lạị rơi vào vòng hát Sing –off.

 
Đêm thi “khốc liệt” - Ảnh 1

Sau vòng thi này, huấn luyện viên chỉ chọn một thí sinh hát tốt nhất ở lại với đội và một thí sinh phải rời khỏi cuộc thi. Do tính chất quyết định việc ra đi hay bước tiếp của thí sinh nên những phần biểu diễn đều là các tiết mục đầy bùng nổ với nhiều màu sắc và sự nỗ lực. Nhưng cũng vì thế, liveshow 5 đã chứng kiến nhiều giọt nước mắt của cả “người ở lại và kẻ ra đi”.

 
Đêm thi “khốc liệt” - Ảnh 2

Sau một thời gian dài họ cùng nhau gắn bó, cùng nhau chinh phục giấc mơ, đêm thi này các thí sinh phải chia tay người anh, em người đồng đội thân thiết của mình. Sau đêm thi, thí sinh Song Tú nghẹn ngào chia sẻ: “Chưa có đêm thi nào lại khốc liệt như thế này”.

 
Đêm thi “khốc liệt” - Ảnh 3

Đêm thi “khốc liệt” - Ảnh 4

Hai đội công bố kết quả đầu tiên tên những thí sinh đi tiếp vào vòng trong là đội của Mỹ Linh và đội của Đàm Vĩnh Hưng. Ở đội của Mỹ Linh, thí sinh có tỉ lệ tin nhắn bình chọn cao nhất thí sinh Hoàng Tôn. Ở đội của Đàm Vĩnh Hưng, thí sinh có tỉ lệ tin nhắn bình chọn cao nhất là thí sinh Vũ Thảo My. Sau đó, huấn luyện viên Mỹ Linh đưa ra lựa chọn thí sinh an toàn tiếp theo là Dương Hoàng Yến và ở đội huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, thí sinh thứ 2 của top an toàn là Ngọc Trâm.

 
Đêm thi “khốc liệt” - Ảnh 5

Với đội của Hồng Nhung và Quốc Trung, thí sinh có tỉ lệ tin nhắn bình chọn cao nhất ở đội Hồng Nhung là Phạm Hà Linh. Đối với đội của Quốc Trung, thí sinh này là Đinh Thị My Hoàn. Hai thí sinh được huấn luyện viên chọn vào top an toàn lần lượt là: Ở đội HLV Hồng Nhung là thí sinh Vũ Cát Tường, còn đội HLV Quốc Trung là thí sinh Hà My. 

 
Đêm thi “khốc liệt” - Ảnh 6

Đêm thi “khốc liệt” - Ảnh 7

Trong liveshow 5 tuần này, tất cả các phần trình diễn đều chứng tỏ khả năng biến hóa, sáng tạo và sự đa dạng các thể loại của thí sinh The Voice – Giọng hát Việt: Thái Quang ma mị và nội lực, Diễm Hương mạnh mẽ nhưng da diết. Một Minh Sang luôn luôn biến hóa, Song Tú luôn tràn trề cảm xúc và bùng nổ. Một Âu Bảo Ngân với chất giọng Opera trời phú cùng sự sáng tạo không ngừng, một Đỗ Thành Nam mộc mạc nhưng đầy chân thành. Hay đó là Thái Châu luôn bất cần nhưng cuồng nhiệt, cùng với Khánh Duy tinh tế và lịch lãm. Mỗi một tiết mục đều mang một màu sắc riêng biệt và đầy cá tính. 
 
Đêm thi “khốc liệt” - Ảnh 8

Trong tuần tới, 12 thí sinh còn lại sẽ tranh tài cùng nhau và đêm liveshow 6 sẽ vẫn là một đêm thi loại trực tiếp nhiều gay cấn khi chương trình tiếp tục chia tay 4 thành viên kém may mắn của 4 đội.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần