Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đêm “Trịnh Fashion show”

KTĐT - Không gian Văn hóa Việt (16 Lê Thái Tổ, Hà Nội) tối 3/4/2011 sẽ dành sàn gỗ và đèn màu cho chương trình biểu diễn thời trang "Trịnh Fashion show".

KTĐT - Không gian Văn hóa Việt (16 Lê Thái Tổ, Hà Nội) tối 3/4/2011 sẽ dành sàn gỗ và đèn màu cho chương trình biểu diễn thời trang "Trịnh Fashion show".

Chủ nhân của đêm diễn này là nhà thiết kế Trịnh Bích Thủy - người được biết đến như một trong những nhà thiết kế tiên phong tại Hà Nội với những bộ sưu tập mang phong cách Việt ấn tượng như: Sen lạnh, Vương vấn sen, Dấu ấn thổ cẩm, Áo bông Việt...


"Trịnh Fashion show" nối tiếp phong cách đã định hình của Trịnh Bích Thủy với 2 bộ sưu tập mang tên "Hành trình" và "Thời gian". Bộ sưu tập "Hành trình" lấy các gam màu, nét tạo hình, phong cách với họa tiết trang trí từ hoa sen làm điểm nhấn. Bộ sưu tập "Thời gian" mang dấu ấn hiện đại, ấn tượng với hai gam màu đen và trắng. Mang "Hành trình" và "Thời gian" đến với khán giả là các siêu mẫu Thúy Hương, Pink Q, Top 5 Hoa hậu thế giới người Việt Phan Thị Lý, người đẹp biển Nguyễn Thị Loan và các nghệ sĩ khác.


10 năm theo đuổi nghề thiết kế, quãng thời gian chưa dài, nhưng Trịnh Bích Thủy đã học hỏi và kỳ công tạo hình để các mẫu thiết kế của mình vừa mang hơi thở thời đại, lại vừa đậm đà màu sắc truyền thống. Ngoài việc cập nhật thường xuyên các xu hướng thời trang quốc tế, chị luôn ưu ái, trân trọng và đề cao tính truyền thống trong những mẫu trang phục. Chị thường sử dụng các mẫu hình, họa tiết, hoa văn truyền thống kết hợp với phong cách hiện đại nhuần nhuyễn, tự nhiên. Đêm thời trang sau 10 năm theo đuổi nghề thiết kế này như Trịnh Bích Thủy tâm sự: "Tôi muốn nhìn lại, hay có thể gọi là đánh giá, những gì bản thân làm được và những điều vẫn chưa hoàn thành, nhưng sẽ thực hiện tiếp ở thời gian gần nhất trong tương lai".

 

 

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tiếng yêu này, anh dịch được không: Bộ phim "đậm mùi tiền" thử thách trái tim khán giả

Tiếng yêu này, anh dịch được không: Bộ phim "đậm mùi tiền" thử thách trái tim khán giả

17 Jan, 05:28 PM

Kinhtedothi - Ra mắt vào đầu năm 2026, "Tiếng yêu này anh dịch được không?" (tựa tiếng Anh: Can this love be translated?) lập tức trở thành tâm điểm của màn ảnh nhỏ châu Á. Không chỉ là “bữa tiệc thị giác” được đầu tư đậm tay, bộ phim còn khiến khán giả tò mò bởi một câu hỏi tưởng như đơn giản mà đầy ám ảnh: liệu tình yêu, thứ ngôn ngữ mong manh nhất, có thể được phiên dịch trọn vẹn như lời nói?

Tóc Tiên và Hoàng Touliver ly hôn: Khép lại bằng sự văn minh và tôn trọng

Tóc Tiên và Hoàng Touliver ly hôn: Khép lại bằng sự văn minh và tôn trọng

17 Jan, 05:04 PM

Kinhtedothi - Sau nhiều tháng vướng tin đồn rạn nứt, ngày 17/1, ca sĩ Tóc Tiên chính thức xác nhận đã ly hôn nhà sản xuất âm nhạc Touliver, khép lại hành trình 10 năm yêu và kết hôn. Không ồn ào hay tranh cãi, cặp đôi chọn cách nói lời chia tay bằng sự thấu hiểu, tôn trọng lẫn nhau, để lại nhiều dư âm lặng lẽ trong lòng công chúng.

Lịch chiếu phim miễn phí chào mừng đại hội lần thứ XIV của Đảng

Lịch chiếu phim miễn phí chào mừng đại hội lần thứ XIV của Đảng

16 Jan, 01:42 PM

Kinhtedothi - Chào mừng Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia sẽ tổ chức đợt phim phục vụ khán giả và phát vé mời miễn phí, tạo điều kiện để công chúng tiếp cận các tác phẩm điện ảnh, phim tài liệu có giá trị tư tưởng và nghệ thuật.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ