Đến Mễ Trì chiêm ngưỡng cách làm cốm
Kinhtedothi - Những ngày này tại làng cốm Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm) người dân tất bật chuẩn bị cho vụ cốm mới. Để làm được một mẻ cốm thơm, ngon, người dân phải thực hiện qua nhiều công đoạn.
Kinhtedothi - Những ngày này tại làng cốm Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm) người dân tất bật chuẩn bị cho vụ cốm mới. Để làm được một mẻ cốm thơm, ngon, người dân phải thực hiện qua nhiều công đoạn.
Kinhtedothi - Những ngày này, cùng với toàn thành phố Hà Nội, lực lượng Công an phường Ba Đình đang triển khai nhiều biện pháp đồng bộ nhằm giữ vững an ninh trật tự (ANTT), góp phần tạo môi trường an toàn, bình yên cho nhân dân, đặc biệt trong dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9/2025.
Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 448/TB-VPCP ngày 28/8/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Đồng Nai.
Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1862/QĐ-TTg ngày 28/8/2025 giao quyền sử dụng khu vực biển cho Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn.
Kinhtedothi – Không nhận được câu trả lời thoả đáng của UBND phường Giảng Võ, công dân đã có đơn gửi Thanh tra TP Hà Nội. Tiếp nhận đơn thư, Thanh tra TP đã có phiếu chuyển đơn kiến nghị, phản ánh đến UBND phường Giảng Võ để giải quyết theo quy định.
Kinhtedothi – Ngày 23/8, hàng loạt các hoạt động nhằm chỉnh trang đô thị đã được phường Tây Hồ triển khai thực hiện, hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2025).