Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đến Thường Châu, cùng đội tuyển Việt Nam mơ giấc mơ lớn: Vô địch AFC

Kinhtedothi - Với kỳ vọng Đội tuyển U23 vào trận chung kết giải bóng đá khu vực Châu Á (AFC), HanoiRedtours phối hợp cùng VietNam Airlines xây dựng tour đặc biệt dành riêng cho cổ động viên Việt Nam với hành trình Thượng Hải – Thường Châu – chung kết AFC ngày 27/1). Tour khởi hành ngày 26/1 giá trọn gói 18.900.000 đồng.
Ngày 20/1, đội tuyển Việt Nam đã đánh bại U23 Iraq trên chấm phạt đền để giành vé vào bán kết AFC. Với niềm tin đã vào bán kết thì chúng ta sẽ tiến thẳng vào trận chung kết, HanoiRedtours phối hợp cùng VietNam Airlines xây dựng tour đặc biệt đưa cổ động viên sang Trung Quốc cổ vũ trận chung kết ngày 27/1 với hành trình: Thượng Hải – Thường Châu – trận chung kết giải AFC (3N/2Đ), khởi hành ngày 26/1 giá trọn gói chỉ 18.900.000 đồng.
Mặc dù chỉ mới chính thức tung lên trên facebook vào sáng nay nhưng chương trình đặc biệt này đã nhận được hàng nghìn lượt like, share, comnent và inbox đăng ký tour từ du khách khắp nơi trên cả nước. Tuy nhiên, để tạo sự chủ động cho du khách, du khách chỉ cần xác nhận lại với HanoiRedtours sau khi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar kết thúc vào chiều ngày hôm nay (23/1).
Theo ông Nguyễn Công Hoan – Phó Tổng Giám Đốc HanoiRedtours: “Bên cạnh số lượng chỗ đã cung cấp cho HanoiRedtours, phía VietNam Airlines đang rà soát lại tất cả các booking để tính phương án bổ sung thêm chỗ khi Đội tuyển Việt Nam vào chung kết”.
Để biết thêm thông tin và tư vấn chi tiết, du khách vui lòng liên hệ với HanoiRedtours qua số hotline: 090.820.6363 hoặc inbox qua trang fanpage https://www.facebook.com/HanoiRedtours/ để “đặt gạch” giữ chỗ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tỉnh Nghệ An kêu gọi chung tay hướng về người nghèo Tết Bính Ngọ 2026

Tỉnh Nghệ An kêu gọi chung tay hướng về người nghèo Tết Bính Ngọ 2026

09 Jan, 05:37 PM

Kinhtedothi – Phát huy tinh thần đoàn kết, “tương thân, tương ái”, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, doanh nghiệp và các cơ quan, đơn vị chung tay, chia sẻ, đóng góp bằng vật chất lẫn tinh thần để những người khó khăn, yếu thế trên địa bàn tỉnh được đón một cái Tết ấm no, trọn vẹn. 

"Chiến dịch Quang Trung": hồi sinh cuộc sống sau thiên tai

"Chiến dịch Quang Trung": hồi sinh cuộc sống sau thiên tai

09 Jan, 03:50 PM

Kinhtedothi - Sau những trận mưa lũ lịch sử cuối năm 2025, từ đổ nát và mất mát, nhiều mái nhà mới ở Quảng Ngãi đã kịp dựng lên trước thềm Tết Nguyên đán 2026. Những căn nhà không chỉ che mưa nắng, mà còn là điểm tựa để người dân vùng thiên tai ổn định cuộc sống, bám đất, bám làng.

Lữ đoàn 162 - “Lữ đoàn thép” hiện đại, tinh nhuệ, quyết thắng trong mọi tình huống

Lữ đoàn 162 - “Lữ đoàn thép” hiện đại, tinh nhuệ, quyết thắng trong mọi tình huống

09 Jan, 03:31 PM

Kinhtedothi - Được mệnh danh là “Lữ đoàn thép” của Quân chủng Hải quân, nhiều năm qua, Lữ đoàn 162, Vùng 4 luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều mặt hoàn thành xuất sắc. Lữ đoàn trở thành một trong những lá cờ đầu trong phong trào Thi đua quyết thắng của Vùng 4 cũng như của Quân chủng Hải quân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ