Đi đón bạn gái, bị đánh chết

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Trong lúc đón bạn gái, anh Hiếu đã có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên và bị chúng dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng đến chết.

KTĐT - Trong lúc đón bạn gái, anh Hiếu đã có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên và bị chúng dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng đến chết.

23h ngày 18/1, tại ngã tư phố Ngô Quyền - Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm đã xảy ra vụ án mạng. Nạn nhân là anh Trịnh Trung Hiếu (21 tuổi), trú ở phố Kim Ngưu, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng.

Khi anh Hiếu đến trước cửa số nhà 20 phố Hai Bà Trưng để đón bạn gái là chị Mai Thu Thủy, đã nảy sinh mâu thuẫn với một nhóm thanh niên tại đây. Đó là Mạc Văn Hiệp, trú tại Thanh Quang, huyện Nam Sách, Hải Dương; Võ Ngọc An, trú tại Quảng Thọ, Quảng Xương, Thanh Hoá; Nguyễn Viết Bằng, trú tại thị xã Sầm Sơn, Thanh Hoá và Bùi Mạnh Tưởng, trú tại Lạc Thuỷ, Yên Thủy, Hòa Bình. Bằng và Tưởng là học sinh trường dạy nghề ở Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội.

Các đối tượng đã dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng anh Hiếu làm anh ngã gục xuống đường. Anh Hiếu được chị Thuỷ đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Ngay trong đêm 18/1, chị Thủy đến Công an phường Tràng Tiền trình báo sự việc. Sau khi nhận được tin, Công an quận Hoàn Kiếm, Đội Điều tra trọng án Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP Hà Nội cùng Phòng Kỹ thuật hình sự đã nhanh chóng tổ chức điều tra.

Đến 6h ngày 19/1, cơ quan Công an đã lần lượt bắt giữ các đối tượng trên và đang lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật