Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Di Maria sẽ cập bến PSG với giá 40 triệu bảng

Kinhtedothi - Đề nghị đầu tiên mà nhà ĐKVĐ Ligue 1 gửi đến chỉ khoảng 28,9 triệu bảng. Giám đốc điều hành Quỷ đỏ - Ed Woodward phẩy tay từ chối ngay tức thì.
PSG từng bước nâng giá và đến ngày hôm qua, đôi bên đã nhất trí con số 40 triệu bảng tiền mặt, kèm theo 5 triệu bảng khác phụ thuộc vào thành tích thi đấu của Di Maria trong màu áo mới.

Dự kiến thương vụ sẽ được hoàn tất trong đầu tuần tới và Quỷ đỏ đành chấp nhận chịu lỗ gần 20 triệu bảng, so với thời điểm Di Maria chuyển đến từ Real cách đây một năm.Tuy nhiên, lãnh đạo của cả M.U lẫn PSG đều khá hài lòng vì đạt được sự đồng thuận. Ngay sau khi tống khứ Di Maria, ngài Woodward sẽ bay sang Barcelona để đưa về tiền đạo Pedro thay thế.

Chelsea quyết mua Stones.

Với lối chơi phòng ngự thông minh và vô cùng chắc chắn, hậu vệ trẻ John Stones đang khiến cho các ông lớn tại Premier League phải điên đảo, trong đó cần phải kể tới những Chelsea, M.U hay Man City. Thời gian qua, The Blues đã nhiều lần tiến hành đàm phán với Everton vì Stones nhưng họ đã bị từ chối thắng thừng.
Cách đây không lâu, Everton đã từ chối bán John Stones cho Chelsea với mức phí 26 triệu bảng. Tưởng chừng như quyết định này sẽ khiến The Blues từ bỏ nhưng nhà vô địch Premier League 2014/2015 vẫn kiên quyết theo đuổi thương vụ này tới cùng. Theo tin chuyển nhượng Chelsea mới nhất, đội chủ sân Stamford Bridge sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán số tiền 30 triệu bảng để hỏi mua tài năng trẻ người Anh ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015.

Đây là lần thứ ba, Chelsea tiến hành hỏi mua John Stones, đội bóng hy vọng rằng số tiền trên sẽ thuyết phục được Everton đổi ý.Dù vậy, để muốn sở hữu được John Stones, Chelsea sẽ phải cạnh tranh rất quyết liệt với hai đại gia thành Manchester. 

Coentrao và Illarramendi sẽ phải chia tay Real Madrid trong hè này

Theo tiết lộ từ Marca, chiến lược gia mang biệt danh “Vua đấu cúp” này đã yêu cầu Real Madrid “thanh lý” 2 cầu thủ là hậu vệ Fabio Coentrao và tiền vệ Asier Illarramendi. Fabio Coentrao thực ra đã là “người thừa” của Real Madrid ở nhiều mùa giải vừa qua. Hậu vệ này gần như không có cơ hội cạnh tranh vị trí chính thức với Marcelo. Anh đã từng nhiều lần bị Real Madrid rao bán nhưng thể ra đi vì chưa được giá.
Sở dĩ Benitez muốn bán Coentrao là bởi ông đang yêu cầu Real Madrid chi ngân sách đón hậu vệ trái của Wolfsburg, Ricardo Rodríguez. Ngoài ra, nhà cầm quân này còn để mắt tới 1 hậu vệ trái khác là Faouzi Ghoulam, cậu học trò cũ của ông ở Napoli. Tương tự, Asier Illarramendi cũng không phải nhân tố được HLV Benitez tin dùng. Chiến lược gia người Tây Ban Nha tỏ ra khá thất vọng với màn trình diễn nghèo nàn của Illarramendi trong tour du đấu Hè 2015.

Ưu tiên của Benitez ở hàng tiền vệ Real Madrid mùa tới là Toni Kroos, James Rodriguez, Luka Modric và Isco. Ở băng ghế dự bị, ông còn có thêm 3 sự lựa chọn khác là Casemiro, Lucas Silva và Lucas Vázquez. Trong cuộc cạnh tranh vị trí khốc liệt ấy, Illarramendi gần như không có cơ hội.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ