Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Di Maria sẽ cập bến PSG với giá 40 triệu bảng

Kinhtedothi - Đề nghị đầu tiên mà nhà ĐKVĐ Ligue 1 gửi đến chỉ khoảng 28,9 triệu bảng. Giám đốc điều hành Quỷ đỏ - Ed Woodward phẩy tay từ chối ngay tức thì.
PSG từng bước nâng giá và đến ngày hôm qua, đôi bên đã nhất trí con số 40 triệu bảng tiền mặt, kèm theo 5 triệu bảng khác phụ thuộc vào thành tích thi đấu của Di Maria trong màu áo mới.

Dự kiến thương vụ sẽ được hoàn tất trong đầu tuần tới và Quỷ đỏ đành chấp nhận chịu lỗ gần 20 triệu bảng, so với thời điểm Di Maria chuyển đến từ Real cách đây một năm.Tuy nhiên, lãnh đạo của cả M.U lẫn PSG đều khá hài lòng vì đạt được sự đồng thuận. Ngay sau khi tống khứ Di Maria, ngài Woodward sẽ bay sang Barcelona để đưa về tiền đạo Pedro thay thế.

Chelsea quyết mua Stones.

Với lối chơi phòng ngự thông minh và vô cùng chắc chắn, hậu vệ trẻ John Stones đang khiến cho các ông lớn tại Premier League phải điên đảo, trong đó cần phải kể tới những Chelsea, M.U hay Man City. Thời gian qua, The Blues đã nhiều lần tiến hành đàm phán với Everton vì Stones nhưng họ đã bị từ chối thắng thừng.
Cách đây không lâu, Everton đã từ chối bán John Stones cho Chelsea với mức phí 26 triệu bảng. Tưởng chừng như quyết định này sẽ khiến The Blues từ bỏ nhưng nhà vô địch Premier League 2014/2015 vẫn kiên quyết theo đuổi thương vụ này tới cùng. Theo tin chuyển nhượng Chelsea mới nhất, đội chủ sân Stamford Bridge sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán số tiền 30 triệu bảng để hỏi mua tài năng trẻ người Anh ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015.

Đây là lần thứ ba, Chelsea tiến hành hỏi mua John Stones, đội bóng hy vọng rằng số tiền trên sẽ thuyết phục được Everton đổi ý.Dù vậy, để muốn sở hữu được John Stones, Chelsea sẽ phải cạnh tranh rất quyết liệt với hai đại gia thành Manchester. 

Coentrao và Illarramendi sẽ phải chia tay Real Madrid trong hè này

Theo tiết lộ từ Marca, chiến lược gia mang biệt danh “Vua đấu cúp” này đã yêu cầu Real Madrid “thanh lý” 2 cầu thủ là hậu vệ Fabio Coentrao và tiền vệ Asier Illarramendi. Fabio Coentrao thực ra đã là “người thừa” của Real Madrid ở nhiều mùa giải vừa qua. Hậu vệ này gần như không có cơ hội cạnh tranh vị trí chính thức với Marcelo. Anh đã từng nhiều lần bị Real Madrid rao bán nhưng thể ra đi vì chưa được giá.
Sở dĩ Benitez muốn bán Coentrao là bởi ông đang yêu cầu Real Madrid chi ngân sách đón hậu vệ trái của Wolfsburg, Ricardo Rodríguez. Ngoài ra, nhà cầm quân này còn để mắt tới 1 hậu vệ trái khác là Faouzi Ghoulam, cậu học trò cũ của ông ở Napoli. Tương tự, Asier Illarramendi cũng không phải nhân tố được HLV Benitez tin dùng. Chiến lược gia người Tây Ban Nha tỏ ra khá thất vọng với màn trình diễn nghèo nàn của Illarramendi trong tour du đấu Hè 2015.

Ưu tiên của Benitez ở hàng tiền vệ Real Madrid mùa tới là Toni Kroos, James Rodriguez, Luka Modric và Isco. Ở băng ghế dự bị, ông còn có thêm 3 sự lựa chọn khác là Casemiro, Lucas Silva và Lucas Vázquez. Trong cuộc cạnh tranh vị trí khốc liệt ấy, Illarramendi gần như không có cơ hội.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các chính đảng, tổ chức quốc tế thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam

Các chính đảng, tổ chức quốc tế thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam

23 Jan, 08:28 PM

Kinhtedothi -  Các thư, điện mừng gửi tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam; đánh giá tích cực, toàn diện, thể hiện mức độ ủng hộ chính trị ngày càng cao đối với vai trò lãnh đạo của Đảng ta và định hướng phát triển đất nước trong giai đoạn mới.

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

23 Jan, 08:17 PM

Kinhtedothi- Nhân dịp đồng chí Tô Lâm được Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV bầu lại làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen đã gửi các điện, thư mừng chúc mừng đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm.

[Infographic] Tiểu sử Tổng Bí thư Tô Lâm

[Infographic] Tiểu sử Tổng Bí thư Tô Lâm

23 Jan, 07:12 PM

Sáng 23/1, tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã thống nhất tuyệt đối bầu đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tiếp tục giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ