Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đi tập thể dục, người dân hoảng hốt phát hiện thi thể dưới hồ

Kinhtedothi - Vụ việc được người dân phát hiện vào khoảng 6 giờ sáng 27/5, tại khu vực hồ Điều Hoà, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
 Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.
Theo người dân địa phương, thời điểm trên, trong lúc đi tập thể dục, một số người bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông dưới hồ. Người dân đã nhanh chóng báo tin cho lực lượng chức năng.
Nhận được tin báo, cơ quan công an cùng lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường để điều tra. Qua kiểm tra, trên thi thể nạn nhân có nhiều vết thương ở bụng và cổ.
Thông tin bước đầu về vụ việc, ông Trần Đức Thiện, Chủ tịch UBND phường Đại Phúc cho biết: Trong buổi sáng cùng ngày, phường nhận được tin báo của quần chúng nhân dân khi đang đi tập thể dục phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong.
Ban đầu cơ quan chức năng xác định được danh tính nạn nhân tên là N. V. Đ. (SN 1969, trú ở phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh).
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

20 Jan, 07:17 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển nhanh, quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ cùng những diễn biến ngày càng phức tạp của biến đổi khí hậu, chất lượng môi trường và hệ sinh thái rừng đang đứng trước nhiều thách thức. Thực tiễn đó đặt ra yêu cầu cấp thiết đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, không chỉ nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, phòng chống thiên tai mà còn bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững lâu dài.

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

20 Jan, 03:53 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng đã ban hành Kế hoạch số 22-KH/TU thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ