Tuesday, 17:04 11/07/2023
Di tích cổng trại Bảo An Binh khác lạ bên cạnh Nhà hát Hồ Gươm
Kinhtedothi - Cổng trại Bảo An Binh - dấu tích còn sót lại của Cách mạng tháng Tám năm 1945 đã hoàn thành việc trùng tu, tôn tạo. Mới đây khi khánh thành Nhà hát Hồ Gươm được khánh thành, vẻ đẹp của di tích này càng lộ diện.
Clip: Cổng trại Bảo An Binh - dấu tích còn sót lại của Cách mạng tháng Tám năm 1945 đã hoàn thành việc trùng tu, tôn tạo.














"Nhà hát Opera Hà Nội cộng thêm cho sự phát triển của thủ đô"
Kinhtedothi - Đó là nhìn nhận và chia sẻ về quy hoạch xây dựng nhà hát Opera tại khu vực Hồ Tây của ông Hồ Thiệu Trị - kiến trúc sư nổi tiếng tại Việt Nam với dự án tu bổ Nhà hát Lớn Hà Nội, cũng từng là thành viên của hội Kiến trúc sư Pháp.

Khánh thành Nhà hát Hồ Gươm - Điểm nhấn kiến trúc, văn hóa Thủ đô
Kinhtedothi - Ngày 9/7, Bộ Công an và UBND TP Hà Nội đã tổ chức lễ khánh thành Nhà hát Hồ Gươm (40 Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội). Nhà hát Hồ Gươm hội đủ các điều kiện để trở thành tâm điểm của các sự kiện chính trị.

Chiêm ngưỡng kiến trúc nhà hát Hồ Gươm có sân khấu bậc nhất Đông Nam Á
Kinhtedothi - Nhà hát Hồ Gươm (Ho Guom Opera) do Bộ Công an và UBND TP Hà Nội đầu tư xây dựng tại số 40 - 40A Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm,TP Hà Nội).