Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đi triệt lông, mỹ nữ thành "người cá"

KTĐT - Một mỹ nữ Trung Quốc sau khi thẩm mỹ triệt lông bằng laser thì da đùi bỗng mọc “vảy cá”. Cô đã đâm đơn kiện bệnh viện thẩm mỹ.

KTĐT - Một mỹ nữ Trung Quốc sau khi thẩm mỹ triệt lông bằng laser thì da đùi bỗng mọc “vảy cá”. Cô đã đâm đơn kiện bệnh viện thẩm mỹ.

Cùng với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng nóng trong xã hội hiện nay, những biến chứng và di chứng từ phẫu thuật thẩm mỹ dường như cũng tăng theo, nhưng có lẽ điều đó cũng không thể ngăn cản “khát vọng dao kéo” của nhiều chị em.

Trang Bích Kỳ là một người mẫu mạng tại Trung Quốc, nhưng “ngọc còn có vết” huống chi là người đẹp. Do đôi chân có tuyến mao rậm rạp nên Bích Kỳ đã quyết định đầu tư một khoản phí làm đẹp để tới một viện thẩm mỹ tại Đài Loan triệt lông bằng laser.
 
Người đẹp 23 tuổi này đã từng triệt lông nách ở đây, kết quả như mong muốn nên cô đã hoàn toàn tin tưởng khi tới đây triệt lông đùi bằng laser. Nhưng không ngờ lần làm đẹp này đã khiến cô vô cùng ân hận. Sau khi tiến hành bắn laser xong, đôi chân cô trở nên đau nhức, nhưng các bác sỹ đã an ủi: “Phải chịu khó, sau khi thuốc mê tan thì sẽ hết đau nhức, chỉ khoảng 15 đến 20 phút sau là sẽ ổn”.

Sau khi trở về nhà, những dấu hiệu lạ bỗng xuất hiện trên da đùi cô, những “vảy cá” mọc ra ngày càng nhiều trên đùi và ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của đôi chân Bích Kỳ. Cô đã quyết định khởi kiện bệnh viện trên và đòi bồi thường 30 vạn tệ Đài Loan. Cô cho biết: “Tôi làm việc trong cửa hàng thời trang nên luôn mặc đồ cộc, khách hàng nói đùi tôi nhìn thật đáng sợ và nhiều người đã bỏ đi sau khi chỉ chỏ. Đây quả là một tổn thất lớn của bản thân tôi, tôi nhất định phải khởi kiện”.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ukraine đề xuất nội dung mới trong đàm phán với Mỹ và Nga

Ukraine đề xuất nội dung mới trong đàm phán với Mỹ và Nga

26 Nov, 07:05 AM

Kinhtedothi - Phát biểu trước các đối tác châu Âu, ông Zelensky nhấn mạnh Ukraine muốn tham gia trực tiếp vào mọi quyết định an ninh và đang nỗ lực làm việc với Mỹ để làm rõ các điểm chưa thống nhất trong khuôn khổ đàm phán mới.

Điểm tin 25/11: Pháp mở chiến dịch truy quét đường dây rửa tiền đa quốc gia liên quan Altice Group

Điểm tin 25/11: Pháp mở chiến dịch truy quét đường dây rửa tiền đa quốc gia liên quan Altice Group

25 Nov, 12:42 PM

Kinhtedothi - Đàm phán hòa bình Ukraine còn nhiều điểm vướng, Mỹ muốn đạt thỏa thuận sớm; Anh siết chặt quy định tuyển dụng lao động quốc tế nhằm giảm áp lực nhập cư; J.D. Vance chỉ trích chính sách nhập cư của Canada; Nhiều sân bay toàn cầu đẩy mạnh mở rộng hạ tầng và đầu tư công nghệ mới; Thủ tướng Anh thảo luận đề xuất hòa bình Ukraine tại G20, nhấn mạnh bảo đảm chủ quyền Kiev; Pháp mở chiến dịch truy quét đường dây rửa tiền đa quốc gia liên quan Altice Group

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ