Dịch vụ thanh toán hóa đơn tại quầy: Thêm tiện ích mới

Hà Lâm
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Không cần phải có tài khoản tại ngân hàng, khách hàng vẫn có thể thanh toán hầu hết các loại hóa đơn trực tiếp tại các điểm giao dịch của PVcomBank một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 Bất kỳ khách vãng lai nào cũng có thể thanh toán hóa đơn tại các điểm giao dịch của PVcomBank..
Không ngừng tiếp cận nhu cầu khách hàng

Thanh toán tiền điện, nước, hay cước điện thoại… bằng những tiện ích trực tuyến mà các ngân hàng đang triển khai được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi tính tiện lợi, nhanh gọn. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, gần đây, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) tiếp tục mở rộng tiện ích đối với dịch vụ thanh toán hóa đơn này. Theo đó, các khách hàng có thể thanh toán mọi loại hóa đơn tại quầy.

Nhìn nhận một cách khách quan, các phương thức tài chính truyền thống luôn có ưu điểm vượt trội về tính bảo mật, chính xác và an toàn. Hơn thế nữa, điểm đặc biệt của sản phẩm là PVcomBank hoàn toàn không giới hạn đối tượng khách. Không cần phải là khách hàng hiện hữu có tài khoản thanh toán tại PVcomBank mà bất kỳ khách vãng lai nào cũng có thể thực hiện thanh toán hóa đơn tại 1 trong 116 điểm giao dịch PVcomBank trên toàn quốc bằng cách nộp tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản từ tài khoản thanh toán.

Hiểu một cách đơn giản hơn, toàn hệ thống chi nhánh của PVcomBank trở thành điểm thu tiền tiện ích cho hầu hết các dịch vụ cơ bản. Chỉ cần nhớ mã số hóa đơn hay mã số khách hàng (thường được in trên hóa đơn cũ) là các khoản chi phí phải trả sẽ được ngân hàng thực hiện thanh toán trong tích tắc. Biên lai xác nhận nộp tiền cũng sẽ được ngân hàng gửi lại ngay sau khi giao dịch thành công.

Dịch vụ này là một minh chứng cho sự không ngừng tìm hiểu và tiếp cận các nhu cầu tài chính cá nhân của PVcomBank. Từ những tiện ích rất nhỏ trong cuộc sống, nếu có thể tận dụng, điều khách hàng có không chỉ là những vấn đề về tài chính, mà hơn thế, đó là thời gian, sự thư thái, tận hưởng cuộc sống được nhiều hơn.

Mở rộng đối tượng cho vay

Ngoài ra, thời gian qua, PVcomBank cũng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng vay mua ô tô. Theo đó, nắm bắt được nhu cầu vay mua ô tô của các DN vừa và nhỏ, đặc biệt là những DN hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, PVcomBank đã cung cấp những sản phẩm theo hướng mở rộng đối tượng cho vay từ mua xe để đi lại cho đến mua xe phục vụ sản xuất, kinh doanh. Đây là ưu điểm vượt trội mà sản phẩm Cho vay mua ô tô PVcomBank mang đến cho DN.

Theo đó, DN sẽ được tài trợ vốn để mua các loại ô tô phục vụ đi lại có giá trị định giá tới dưới 10 tỷ đồng/xe, có thể là một trong các loại ô tô: Ô tô con, ô tô chở người từ 47 chỗ trở xuống; ô tô tải, ô tô bán tải; ô tô rơ-mooc, rơ-mooc, đầu kéo, sơ-mi rơ-mooc. Mỗi DN có thể vay tới 15 tỷ đồng, thời hạn cho vay lên đến 84 tháng. Còn đối với ô tô phục vụ mục đích kinh doanh, DN có thể lựa chọn vay mua từ xe ô tô con, ô tô bán tải, ô tô khách cỡ nhỏ, ô tô khách đường dài có giá trị định giá xe dưới 2 tỷ đồng, giá trị cho vay tối đa 10 tỷ đồng/DN.

Không chỉ vậy, đón đầu mùa kinh doanh quý II, thấu hiểu nhu cầu tiếp cận vốn ngắn hạn để tăng tốc bứt phá của DN, PVcomBank triển khai Gói ưu đãi lãi suất đặc biệt chỉ từ 7,49% (cố định 6 tháng đầu) cho các khách hàng vay mua ô tô. Với phương thức trả lãi hàng tháng và trả gốc linh hoạt (hàng tháng/hàng quý) cùng thời gian quy trình phê duyệt thuận tiện, nhanh chóng, chương trình Cho vay mua ô tô này chắc chắn sẽ giúp cho DN có thể chủ động nguồn vốn, sẵn sàng nắm bắt cơ hội kinh doanh.
Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tại PVcomBank, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 1900 555592, truy cập http://www.pvcombank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch PVcomBank trên toàn quốc.