Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Điểm nóng giao thông: Nỗi lo cũ trên tuyến đường mới

Kinhtedothi - Đường Vân Hồ 2, giáp với công viên Thống Nhất (đoạn từ đường Trần Thái Tông đến Đại Cồ Việt) là một trong những tuyến đường mới được đưa vào sử dụng chưa lâu.
Thế nhưng, tuyến đường này đã trở thành một trong những “điểm nóng” về tình trạng mất ATGT.
 
Theo ghi nhận của chúng tôi, trên dọc tuyến đường này, hướng từ đường Trần Thái Tông đi Đại Cồ Việt thường xuyên xuất hiện một dãy dài những chiếc xe ô tô dừng đỗ ngay dưới lòng đường (ảnh). Vì vậy, càng vào giờ cao điểm, tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài càng trở nên phổ biến, thậm chí, còn xảy ra cãi vã giữa người tham gia giao thông với nhau do va chạm. Theo phản ánh của người dân trong khu vực, tình trạng trên đã diễn ra từ lâu, nhưng đến nay chưa được các cơ quan chức năng xử lý triệt để.

Do đó, để đảm bảo trật tự ATGT và mỹ quan đô thị, đề nghị các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đồng Nai: đình chỉ tài xế xe buýt vượt ẩu trên Quốc lộ 20

Đồng Nai: đình chỉ tài xế xe buýt vượt ẩu trên Quốc lộ 20

18 Sep, 03:45 PM

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ tài xế xe buýt vượt ẩu trên Quốc lộ 20 vào ngày 16/9/2025 vừa qua, Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng (Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai) cho biết đã đình chỉ tạm thời đối với tài xế và phương tiện (xe buýt biển số 60F-014.15) từ ngày 18/9/2025.

Đà Nẵng: khẩn trương bàn giao mặt bằng Quốc lộ 14E

Đà Nẵng: khẩn trương bàn giao mặt bằng Quốc lộ 14E

18 Sep, 09:13 AM

Kinhtedothi - Chính quyền các xã Thăng Bình, Đồng Dương, Việt An và Hiệp Đức (TP Đà Nẵng) đang tập trung mọi nguồn lực để đẩy nhanh công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, đặc biệt là đoạn nút giao cầu vượt đường sắt tại Km15+270 - Km15+820.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ