Diễm Trang đầy cảm xúc trước khi thành “cựu Miss Teen”

Chia sẻ

KTĐT - Một năm kể từ khi đăng quang và chuẩn bị trở thành “cựu Miss Teen”, Diễm Trang đang có nhiều cảm xúc. Cảm xúc về thời gian khi còn là thí sinh cũng như những công việc tất bật hiện tại.

Sau khi đăng quang Miss Teen 2010, Diễm Trang cho biết chính bạn cũng rất bất ngờ với kết quả. Được anh trai động viên đi thi để mạnh dạn và bớt nhút nhát hơn, Diễm Trang không đặt mục tiêu cho mình là chiếc vương miện hay cơ hội nổi tiếng.

 

Còn khá “non” và sở hữu một khuôn mặt chân chất nên suốt quá trình cuộc thi, Diễm Trang không được khan giả, truyền thông quá “để mắt” như những thí sinh khác. Tuy nhiên, cô nàng lại được ban giám khảo đánh giá khá cao qua các vòng thi, nhất là phần ứng xử thông minh, khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh và bài múa nón quai thao trên nền nhạc dân ca quan họ Bắc Ninh rất ấn tượng.

Chuỗi ngày sau đó, Diễm Trang phải đối mặt với khá nhiều tin đồn. Cô sinh viên ĐH Quốc tế TP HCM còn bị nghi là mua giải cũng như vấp phải những lời ra tiếng vào của dư luận về giải thưởng. Non nớt và chưa va chạm, Diễm Trang khi đó cũng bị sốc. Nhưng cô đã chọn giải pháp im lặng và trả lời bằng chính những nỗ lực của mình.
Thời gian này, Diễm Trang đang tập trung cho việc học và những môn thi liên tiếp của mình. Đi xe buýt đến trường mỗi ngày, ăn cơm bụi cùng bạn bè và chạy nhiều dự án cộng đồng ngoài giờ học, Diễm Trang đang có một cuộc sống rất năng động đậm chất sinh viên.

Bên cạnh việc học, Diễm Trang cũng đang chạy đua với khá nhiều công việc. Có lợi thế về tiếng Anh, Diễm Trang nhận được khá nhiều lời mời làm dẫn chương trình cho các chương trình, sự kiện lớn. Trang cho biết mình “lấn sân” mà đầu tư nghiêm túc cho công việc này. Định hướng của Diễm Trang là trở thành một MC chuyên nghiệp trong tương lai.

Cùng với diễn viên – người mẫu Diễm My và Hoa khôi ĐH Ngoại thương Trần Thị Thanh Loan, Diễm Trang hiện là đại sứ chiến dịch tình nguyện Giáng sinh 5 xu – Áo ấm mùa đông, kêu gọi các bạn trẻ mua và quyên góp áo gây quỹ giúp đỡ các trẻ em nghèo tại Lâm Đồng và Đăk Nông có một Giáng sinh ấm áp.

Tất bật như vậy nhưng sắp tới Diễm Trang sẽ có một tuần đồng hành cùng các thí sinh tại cuộc thi chung kết Miss Teen năm nay tại Tuần Châu (Quảng Ninh). Với kinh nghiệm của người đi trước, Trang chia sẻ tiêu chí cuộc thi mỗi năm mỗi khác nên theo Trang trước hết thí sinh cuộc thi Miss Teen năm nay hiểu được mục tiêu cần vươn tới của mình là gì.

 

Trang chúc các bạn luôn tự tin thể hiện hết khả năng để trở thành một Miss Teen 2011 được nhiều người yêu mến và là một triển vọng cho showbiz trong tương lai.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần