Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Điện thoại giải trí Nokia C2-05 giá chỉ 1,4 triệu đồng

KTĐT - Ngày 11/10, công ty Phần Lan cho ra mắt điện C2-05 chạy nền tảng đơn giản S40, hỗ trợ nhiều tính năng giải trí và có mức giá hấp dẫn.
Sản phẩm có thiết kế dạng bàn phím trượt trượt, màn hình LCD 2 inch, camera mặt sau chụp ảnh độ phân giải VGA, bộ nhớ trong 64 MB và khe cắm thẻ microSD. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ bắt đài FM, giắc 3,5 mm, kết nối Bluetooth.

C2-05 dự kiến được bán vào cuối năm nay với giá 67 USD.
 
Cùng ngày, Nokia còn giới thiệu model X2-05 tập trung nhiều vào tính năng nghe nhạc số MP3. Điện thoại này có màn hình lớn hơn C2-05 đạt 2,2 inch, sử dụng bộ loa ngoài phát âm thanh lớn, camera chụp ảnh VGA và quay video. Máy sẽ được bán ra vào quý IV năm nay với giá khoảng 62 USD.
 
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cách sử dụng thanh tìm kiếm iPhone

Cách sử dụng thanh tìm kiếm iPhone

23 Feb, 01:52 PM

Kinhtedothi- Phần lớn người dùng iPhone chỉ xem thanh tìm kiếm như một công cụ đơn giản để mở ứng dụng hoặc tra cứu nhanh một thông tin trên mạng. Tuy nhiên, thanh tìm kiếm còn có nhiều công dụng khác, người dùng có biết?

Xiaomi 18 Pro sẽ sở hữu 2 camera 200MP?

Xiaomi 18 Pro sẽ sở hữu 2 camera 200MP?

12 Feb, 10:35 AM

Kinhtedothi- Có nguồn tin xác nhận, điện thoại Xiaomi 18 Pro sẽ có hai camera 200MP ở mặt sau, hứa hẹn mang đến những bức ảnh chất lượng cao cho người dùng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ