Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Điện thoại iPhone 6 có thể sở hữu bộ nhớ lên đến 128GB

Kinhtedothi - Điện thoại iPhone màn hình lớn thế hệ mới có thể được Apple trang bị bộ nhớ trong với dung lượng gấp đôi các smartphone Android và Windows Phone cao cấp đang có trên thị trường.
fg gh hh
Một tài liệu rò rỉ mới đây đã liệt kê danh sách linh kiện bộ nhớ trong NAND được cho là sử dụng trên iPhone 6. Chi tiết đáng chú ý là việc danh sách bộ nhớ trong này có dung lượng tối đa lên đến 128GB.

Hiện tại, rất hiếm smartphone trên thị trường đạt tới dung lượng bộ nhớ trong đi kèm như thế này, chủ yếu dừng lại ở 64GB. Còn với Apple, hãng đã cung cấp các mẫu máy tính bảng iPad với dung lượng lên tới 128GB.

Trong danh sách, số lượng các phiên bản iPhone 6 vẫn là 3 với các dung lượng 16GB, 64GB và 128GB. Tuy nhiên, dung lượng 32GB đã được bỏ đi trong tài liệu bị rò rỉ. Bản danh sách này còn cho thấy Apple sử dụng nhiều nhà cung ứng bộ nhớ NAND khác nhau như việc Toshiba và Hynix cung cấp bộ nhớ 16GB. Bộ nhớ 64 GB thì ngoài Hynix còn có thêm Sandisk cung ứng. Riêng phiên bản 128GB thì Apple chỉ giao cho mỗi Toshiba.

iPhone 6 là smartphone được chờ đợi nhất trong dịp cuối năm nay. Ngoài việc nó được cho là có màn hình lớn lên tới 4,7 hoặc 5,5 inch, sản phẩm còn được kỳ vọng sở hữu nhiều cải tiến về thiết kế. Nhiều nguồn tin gần đây cho rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu smartphone thế hệ mới vào 9/9 tới.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ