Điện thoại kẹo ngọt Lollipop GD580

Chia sẻ

KTĐT - Dòng điện thoại nắp gập Lollipop GD580 của LG hướng tới bạn trẻ đam mê thời trang, đặc biệt là phái đẹp.

KTĐT - Dòng điện thoại nắp gập Lollipop GD580 của LG hướng tới bạn trẻ đam mê thời trang, đặc biệt là phái đẹp.

Sản phẩm có 3 màu: xanh dương, hồng và xám cùng thiết kế mỏng gọn. Ngoài ra, Lollipop GD580 còn được trang bị các chức năng hữu ích như: kết nối 3G tốc độ cao, video call, xem TV online, chụp hình 3MP, quay phim, nghe nhạc…

Hệ thống đèn LED có 17 hình chọn sẵn và tính năng cho phép tự thiết lập gây ấn tượng với khách hàng. Các bạn trẻ có thể sắp xếp hệ thống đèn thành tên mình hoặc tên bạn bè hay ghi lại một từ nào đó nhiều kỷ niệm.

Bên cạnh đó, điểm làm nên sự dễ thương của thanh kẹo Lollipop này là hệ thống đèn ẩn phía trên nắp máy. Theo đó, mỗi khi đóng mở nắp, đèn sẽ nhấp nháy sáng với 5 màu tùy chọn. Người dùng cũng có thể cài đặt màu đèn cho các cuộc gọi đến để dễ phân biệt.

Ngoài ra, bạn trẻ có thể sử dụng dịch vụ 3G thông dụng như xem truyền hình trực tuyến, thực hiện cuộc gọi video, mobile camera và truy cập Internet. Khách hàng có thể truy cập Internet ngay trên Lollipop GD580 hoặc sử dụng máy như một thiết bị kết nối để truy cập mạng qua laptop cá nhân. Tốc độ truy cập website của chú "dế" này nhanh. Sản phẩm được bán với giá hơn 3 triệu đồng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần