Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Điện thoại Samsung chạy chip lõi kép 2 GHz ra mắt năm sau

KTĐT - Công ty này vừa tuyên bố sẽ tung ra thị trường smartphone sử dụng bộ vi xử lý tốc độ ngang ngửa laptop vào năm 2012.

KTĐT - Công ty này vừa tuyên bố sẽ tung ra thị trường smartphone sử dụng bộ vi xử lý tốc độ ngang ngửa laptop vào năm 2012.

"Chúng tôi sẽ xuất xưởng điện thoại chạy chip lõi kép tốc độ 2 GHz vào năm tới. Chiếc smartphone này có khả năng xử lý ứng dụng không thua kém các máy tính thông dụng", một quan chức cấp cao của Samsung cho website Daum (Hàn Quốc) biết. Chip này sẽ do chính Samsung sản xuất và mang thương hiệu Exynos, vốn có trong smartphone Galaxy S II.

Galaxy S II là điện thoại đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý dual core Exynos. Gần đây, Samsung tuyên bố sẽ nâng tốc độ của máy lên 1,2 GHz. Thử nghiệm cho thấy, khả năng xử lý của Galaxy S II nhanh hơn so với các đối thủ khác như HTC Sensation (cũng dùng chip lõi kép nhưng là Snapdragon của Qualcomm).
 
Thử nghiệm phần mềm Quadrant trên Galaxy S II (vàng) cao hơn nhiều so với các sản phẩm khác.

2 công ty chuyên sản xuất chip bán dẫn khác là Nvidia và Texas Instruments dự định tung ra chip 4 nhân vào cuối năm nay. Đây cũng là những bộ vi xử lý hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2012.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Apple chính thức phát hành iOS 26.2 beta 2

Apple chính thức phát hành iOS 26.2 beta 2

18 Nov, 08:28 AM

Kinhtedothi- Apple đã phát hành bản beta 2 của iOS 26.2 và iPadOS 26.2 dành cho các nhà phát triển để họ thử nghiệm trước các tính năng mới.

Gmail sẽ có nhãn mới

Gmail sẽ có nhãn mới

17 Nov, 10:18 AM

Kinhtedothi- Google tiếp tục mở rộng khả năng sắp xếp email tự động trên Gmail khi bổ sung thêm hai nhãn hoàn toàn mới là Hóa đơn (Bills) và Du lịch (Travel).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ