Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Diễn viên Bình Minh làm Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh TP HCM

Kinhtedothi - Nam MC kiêm diễn viên cảm thấy bất ngờ, áp lực trước vai trò mới trong Hội điện ảnh giai đoạn 2015 - 2020.
Đại hội Hội Điện ảnh TP HCM nhiệm kỳ VII (2015 - 2020) diễn ra ngày 20/6, biểu dương, khen thưởng những nghệ sĩ đã đóng góp trong công tác phát triển của Hội. Sự kiện cũng công bố kết quả bầu chọn những vị trí trong ban chấp hành mới.

Chủ tịch Hội Điện ảnh TP HCM tiếp tục được giao cho bà Dương Cẩm Thúy. Diễn viên Bình Minh, nhà báo Ngô Ngọc Ngũ Long và đạo diễn Nguyễn Tường Phương được bầu làm Phó Chủ tịch.

 
Diễn viên, MC Bình Minh.
Diễn viên, MC Bình Minh.
Bình Minh bất ngờ khi số phiếu tín nhiệm của mình chỉ đứng sau vị chủ tịch. Anh chia sẻ cảm thấy rất vinh dự và không kém phần áp lực. "Tôi áp lực vì mình phải làm được những việc mà nhiệm kỳ năm năm trước chưa hoàn thành. Tôi phải trở thành cầu nối giữa các thành viên trong Hội và nghệ sĩ trẻ. Hiện nay diễn viên trẻ không háo hức để trở thành hội viên. Vì thế sắp tới tôi phải vận động họ tham gia Hội Điện ảnh TP HCM", anh nói.

Các thành viên khác được bầu vào ban chấp hành bao gồm: Phó giáo sư, Tiến sĩ - Phan Bích Hà, diễn viên Công Hậu, Hạnh Thúy, đạo diễn Xuân Cường, Nguyễn Quốc Hưng, biên kịch Ngô Thị Hạnh, nhà báo Nguyễn Vũ Hồng Liên.

Từ một người mẫu, Bình Minh lấn sân sang nghệ thuật thứ bảy, MC và gặt hái được nhiều thành công. Anh kết hôn với bà xã Anh Thơ năm 2008. Hai người có hai con gái.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội báo Xuân Phú Thọ 2026: tôn vinh người làm báo, lan tỏa khát vọng phát triển

Hội báo Xuân Phú Thọ 2026: tôn vinh người làm báo, lan tỏa khát vọng phát triển

26 Feb, 08:54 PM

Kinhtedothi - Sáng 26/2, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Phú Thọ năm 2026. Đây không chỉ là ngày hội của những người làm báo mà còn là dịp thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp bền bỉ, trách nhiệm và đầy tâm huyết của đội ngũ báo chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương

Phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương

26 Feb, 06:12 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Quyết định số 339/QĐ-TTg phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương để đôn đốc triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các Nghị quyết của Chính phủ nhằm thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

26 Feb, 02:52 PM

Sáng 26/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản, chủ trì Phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo để rà soát, đánh giá thực hiện các nhiệm vụ đề ra tại Phiên họp thứ 5, đặc biệt là thảo luận về chính sách cho phân khúc nhà ở đối với người có thu nhập trung bình.

Trang trọng Lễ xuất ngũ 492 chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân tại Đà Nẵng

Trang trọng Lễ xuất ngũ 492 chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân tại Đà Nẵng

25 Feb, 06:35 PM

Kinhtedothi - Sáng 25/2, Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ xuất ngũ đối với hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân (CAND) năm 2026. Đại tá Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Giám đốc Công an thành phố dự và chỉ đạo buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Công an các xã, phường và 492 chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành nhiệm vụ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ