Diễn viên Hàn tự tử hai tháng mới được công bố

Chia sẻ

KTĐT - Nữ diễn viên 26 tuổi Han Chae Won treo cổ tự tử tại nhà riêng hồi tháng 8. Đến nay, vụ việc mới được báo chí Hàn phát hiện ra.

Hôm 8/10, báo chí Hàn Quốc đăng tải thông tin Han Chae Won tự tử từ hai tháng trước. Theo Enewsworld, cảnh sát ở Seodaemun, Seoul, cho biết nữ diễn viên treo cổ và được phát hiện đã chết vào 4h25 chiều 25/8 tại nhà riêng.

Cảnh sát tin rằng đây là một vụ tự tử vì họ tìm thấy thư tay tuyệt mệnh của Han Chae Won và những dòng tin nhắn tuyệt vọng của cô trên mạng.
 
Trước khi qua đời, cô để lại thông điệp cuối cùng trên trang mạng mini-homepage: “Tôi muốn chấm dứt nỗi đau khổ, tôi không muốn khóc nữa. Có nhiều thứ đáng giá hơn tiền bạc. Mặc dù vậy, chỉ cần tôi thành công thì mọi chuyện sẽ khác”. Còn trong bức thư tuyệt mệnh, cô viết: “Tôi muốn chết. Mọi chuyện thật khó khăn. Tôi muốn xin lỗi bố mẹ tôi”.

Nhiều người suy đoán, nữ diễn viên tìm đến cái chết vì gặp quá nhiều thử thách trong quá trình xây dựng sự nghiệp. Cô cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không đạt được thành công và danh tiếng như mong muốn. Han Chae Won từng phải đi điều trị chứng trầm cảm hồi năm 2007.
 
Han Chae Won khởi nghiệp diễn xuất từ năm 2002 với bộ phim Solitude của KBS. Đến năm 2003, cô tham gia một phim sitcom khá nổi tiếng là Non-Stop 3. Năm 2010, Han Chae Won cũng ra mắt với vai trò ca sĩ của nhóm MA! BOY. Cô ra mắt đĩa đơn đầu tiên nhưng không gây được ấn tượng.

Sau khi thông tin được đăng tải, hầu hết cư dân mạng cho biết họ thấy bất ngờ và rất sốc.