Diễn viên Hồng Sơn nguy kịch vì bị nhồi máu não

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Diễn viên "Ma làng" được đưa vào viện tối 10/8 trong tình trạng nguy kịch. Bác sĩ kết luận ông bị nhồi máu não, nhồi máu cơ tim, cơ hội sống sót chỉ còn mấy chục phần trăm.

Chia sẻ với PV, bà Thu Hương - vợ cũ của diễn viên Hồng Sơn - cho biết, ông được đưa vào bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội từ tối 10/8. "Thực ra anh ấy đã bất tỉnh từ tối 9/8, nhưng do ở một mình trong căn phòng thuê ở Gia Lâm nên không ai phát hiện ra.
 
Chiều hôm sau, một người hàng xóm đi qua nghe thấy tiếng điều hòa, tưởng anh Sơn đi làm quên không tắt, nhìn vào phòng thì thấy anh ấy đang nằm mê mệt trên giường nên phá cửa vào. Khi phát hiện anh Sơn bất tỉnh, họ gọi cho con gái và con rể chúng tôi đến, hai đứa nhanh chóng đưa bố đi cấp cứu" - bà Thu Hương tâm sự.
 
Khi đưa vào viện, Hồng Sơn vẫn còn tỉnh. Ông đòi hút thuốc, hỏi chuyện mọi người không lẫn một ai, chỉ hơi ngọng một chút. Tuy nhiên đến đêm, nam diễn viên rơi vào hôn mê sâu. Các bác sĩ cho biết, không thể phẫu thuật cho ông, nhưng Hồng Sơn vẫn có cơ hội sống sót. Theo các bác sĩ trực tiếp điều trị cho Hồng Sơn, phải theo dõi từ 3 đến 7 ngày mới có thể kết luận ông có thể hồi phục hay không.

Bạn bè, cơ quan của Hồng Sơn đều đến thăm, đưa cho gia đình những vị thuốc quý để hỗ trợ, bên cạnh sự điều trị của bác sĩ. "Thuốc trong, thuốc ngoài, có bệnh thì vái tứ phương thôi. Anh ấy bị đột ngột quá, chúng tôi không chuẩn bị được gì. Gia đình vẫn tin anh ấy nhanh chóng khỏe lại. Ngày xưa khi bị tai nạn giao thông gẫy hai sương sườn và hai xương đùi, nhiều người cho rằng, Hồng Sơn mãi mãi không thể đứng dậy. Nhưng anh ấy đã quay trở lại làm việc, thậm chí còn làm được những việc mà trước đây không thể làm như tổ chức sản xuất" - bà Thu Hương bày tỏ hy vọng.
 
Dù được mẹ ủi, cô con gái duy nhất của Hồng Sơn khóc và lo lắng rất nhiều. Đã có gia đình và con nhỏ, Kim Chi không thể túc trực 24/24h bên bố như khi ông bị tai nạn xe tải năm 2008. Hai mẹ con và cậu con rể chia ca trông Hồng Sơn và chăm sóc ông hết mực, tránh nhắc đến tình huống xấu khiến không khí nặng nề.
 
Không còn nghĩa vợ chồng nhưng Thu Hương vẫn coi Hồng Sơn như bạn. Khi ông ra viện hồi cuối năm 2008, người vợ cũ đón Hồng Sơn về nhà trông nom trong gần một năm trời. Chính Hồng Sơn bày tỏ hy vọng được quay trở lại với bà, nhưng hết duyên hết phận, không muốn mọi việc khiên cưỡng, sau khi đi lại được, Hồng Sơn chủ động quay về căn nhà thuê ở Gia Lâm. Tuy nhiên, hai người vẫn thường xuyên qua lại, giúp đỡ nhau, cùng nhau tổ chức đám cưới cho con.
 
Một thời gian nghiện ma túy nhưng Hồng Sơn vẫn được bạn bè và khán giả yêu mến vì về bản chất, anh luôn hết lòng với mọi người. Trong đám ma diễn viên Phương Thanh, đang ngồi xe lăn nhưng anh cũng nhờ diễn viên Quang Lâm cõng đến nhìn mặt đồng nghiệp lần cuối.