Diễn xuất của Huyền Lizzie và NSND Minh Hòa lấy nước mắt khán giả

Mộc Miên/phapluatxahoi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Phân cảnh hai mẹ con Vân Trang (Huyền Lizzie) và bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) nhận nhau đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Ai cũng khen ngợi diễn xuất tốt của các diễn viên đóng phân cảnh này.

 

Diễn xuất của Huyền Lizzie và NSND Minh Hòa lấy nước mắt khán giả - Ảnh 1
Bà Kim Nhung muốn bỏ đi quyền làm mẹ vì sợ ông Long - kẻ thù của mình sẽ hại Trang

Lo lắng ông Long (NSND Tiến Đạt) xem mình là cái gai trong mắt và sẽ tìm mọi cách hại Trang nếu biết cô là con gái ruột của mình bị mất tích năm xưa, bà Kim Nhung đã quyết định từ bỏ quyền làm mẹ để không ảnh hưởng đến Vân Trang. "Việc từ bỏ quyền làm mẹ này là thứ duy nhất em có thể làm cho con gái mình", bà Nhung nói với bà Nga.

Trang đứng bên ngoài đã nghe được cuộc trò chuyện giữa bà Nhung và bà Nga (NSƯT Thanh Quý). Cô rất xúc động, chạy tới gọi bà Nhung là mẹ khiến bà khóc nấc vì hạnh phúc.

"Mẹ lùi lại làm người dưng cũng được, miễn là con hạnh phúc. Mẹ không muốn vì con là con của mẹ mà con phải bất hạnh" - bà Nhung giải thích vì sao không muốn làm khó cô. Lạc mẹ 30 năm nên Trang không muốn bị mất mẹ thêm lần nào nữa. Trang vừa ôm mẹ, vừa khóc. Cuối cùng, Vân Trang đã gạt bỏ hết quá khứ đau buồn để nhận lại mẹ đẻ của mình. Chứng kiến giây phút đó, bà Nga cũng không kìm được nước mắt.

Diễn xuất của Huyền Lizzie và NSND Minh Hòa lấy nước mắt khán giả - Ảnh 2
Huyền Lizzie cũng có phân cảnh diễn xuất thành công

Phân đoạn này đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Nhiều người chia sẻ họ bật khóc vì thương hai mẹ con bà Nhung. Sau những đớn đau, cô đơn, đề phòng, Vân Trang đã mở cửa trái tim mình, đón nhận mẹ đẻ. Diễn xuất tự nhiên của các nghệ sĩ trong phân cảnh này cũng được khán giả đánh giá rất cao. Từng ánh mắt, lời thoại, cách nhấn nhá câu từ,... của các diễn viên đều đong đầy cảm xúc của nhân vật. Bên cạnh hai nữ nghệ sĩ gạo cội là NSND Minh Hòa và NSƯT Thanh Qúy thì Huyền Lizzie cũng đã có phân cảnh diễn xuất ấn tượng.

Diễn xuất của Huyền Lizzie và NSND Minh Hòa lấy nước mắt khán giả - Ảnh 3
Bà Nga cũng không kìm được nước mắt khi chứng kiến con gái nuôi nhận mẹ đẻ