Diệp Bảo Ngọc vướng vào đường dây buôn bán thận

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Diệp Bảo Ngọc đã phải lòng chàng trai hành nghề buôn nội tạng người. Kể từ đó cuộc đời cô có những biến cố lớn khi vướng vào những chuyện phi pháp của người yêu...

Diệp Bảo Ngọc vướng vào đường dây buôn bán thận - Ảnh 1
Nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc sẽ trở lại trên màn ảnh nhỏ bằng vai diễn Thùy Hương trong bộ phim truyền hình “Muôn mặt cuộc đời” do hãng phim Vietcom sản xuất.

Trong phim, Diệp Bảo Ngọc vào vai cô nàng diễn viên trẻ tuổi có tâm hồn trong sáng, tốt bụng nhưng cũng dễ tin người, nhẹ dạ và yếu đuối. Thùy Hương đem lòng yêu Phan Minh do Quốc Trường thủ vai nhưng không biết anh ta là một bác sĩ giỏi nhưng tham lam thủ đoạn.

Vì tham tiền nên Phan Minh đã vướng vào một một đường dây mua bán nội tạng bất hợp pháp. Hắn đã lợi dụng Thùy Hương và dùng cô là hình nhân thế mạng cho mình.
Diệp Bảo Ngọc vướng vào đường dây buôn bán thận - Ảnh 2
Diệp Bảo Ngọc chia sẻ: “Cô khá cân nhắc khi nhận lời tham gia bộ phim vì sợ mình không đảm đương nổi, khi nhân vật đòi hỏi nhiều diễn biến tâm lý khó cùng vô số cảnh hành động. Tuy nhiên, vì thấy kịch bản hấp dẫn và mang nhiều ý nghĩa cho xã hội nên cô sẵn sàng theo đuổi đến cùng bộ phim.”

“Muôn mặt cuộc đời” đề cập đến hiện tượng mua bán nội tạng người (đặc biệt là thận) đang là một vết thương nhức nhối cho xã hội. Những kẻ tham lam thủ đoạn đang lợi dụng sự nghèo khổ và kém hiểu biết của những người dân vùng sâu vùng xa để kiếm tiền thông qua việc mua bán nội tạng. Nếu không có biện pháp ngăn chặn và sự tuyên truyền rộng rãi cho người dân thì hiện tượng này sẽ không thể chấm.
Diệp Bảo Ngọc vướng vào đường dây buôn bán thận - Ảnh 3
Phim do Quách Khoa Nam đạo diễn. Ngoài Diệp Bảo Ngọc và Quốc Trường, "Muôn mặt cuộc đời" còn có sự tham gia của Hồ Bích Trâm, Huỳnh Anh Tuấn, Thủy Phạm... Phim được chiếu trên HTV9 từ 16/6.