Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Điều chỉnh khu đất 216 Trần Duy Hưng thành công trình hỗn hợp cao tầng

KTĐT - Khu đất địa chỉ số 216 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy) vừa được UBND TP Hà Nội điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết.

KTĐT - Khu đất địa chỉ số 216 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy) vừa được UBND TP Hà Nội điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết.

Trước đó, khu đất trên được xác định là đất công cộng và nhà ở, nay điều chỉnh thành chức năng công trình hỗn hợp: Văn phòng - Dịch vụ thương mại - Nhà ở căn hộ, gồm 2 tòa nhà. Cụ thể: Nhà A cao 8 tầng là văn phòng - giới thiệu sản phẩm; Nhà B cao 25 tầng là văn phòng - dịch vụ thương mại và nhà ở căn hộ.


Cũng theo quyết định mới (QĐ số 1735) của UBND TP: Các nội dung khác không thuộc nội dung điều chỉnh tại khu đất nêu trên vẫn giữ nguyên theo Quy hoạch chi tiết quận Cầu Giấy, tỷ lệ 1/2000 được UBND TP phê duyệt và theo các quyết định, quy định khác có liên quan.

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bước chuyển cho dự án trục cảnh quan sông Hồng

Bước chuyển cho dự án trục cảnh quan sông Hồng

19 Nov, 05:15 AM

Kinhtedothi - Thường trực Chính phủ đã thống nhất chủ trương nghiên cứu đầu tư dự án Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng, giao Hà Nội khẩn trương hoàn thiện cơ chế, chính sách liên quan để có thể triển khai trong thời gian tới.

Người dân Lâm Đồng "xa dần" với thắng cảnh hồ Than Thở

Người dân Lâm Đồng "xa dần" với thắng cảnh hồ Than Thở

17 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Từng là một trong những thắng cảnh nổi tiếng tại Đà Lạt, hồ Than Thở (phường Lâm Viên - Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) nay bị rào chắn và thu vé vào cổng với mức giá cao, khiến nhiều người dân địa phương không còn được tự do ra vào như trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ