Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Điều chuyển công tác, dự kiến hạ cấp bậc nữ đại úy "náo loạn" sân bay

Kinhtedothi - Công an Hà Nội dự kiến sẽ hạ cấp bậc hàm từ Đại úy xuống Trung úy đối với bà Lê Thị Hiền.
 HÌnh ảnh ghi lại sự việc
Chiều tối 5/11, tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 10/2019, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc cho biết: Căn cứ vào quy định của Bộ Công an, Công an Hà Nội dự kiến sẽ hạ cấp bậc hàm từ Đại úy xuống Trung úy đối với bà Lê Thị Hiền (Công an quận Đống Đa). Hiện bà Hiền đã được điều động đến bộ phận không trực tiếp tiếp dân.
Bộ Công an đang giao cho các cơ quan của Bộ xác định những hành vi và các quy định xử lý, sau đó sẽ có quyết định xử lý.
Trước đó, như Kinh tế và Đô thị đã đưa tin, ngày 11/8, Đại úy Lê Thị Hiền đã có hành vi chửi bới thậm tệ nhân viên hàng không tại quầy làm thủ tục hành lý, và chống đối lực lượng an ninh hàng không ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Lực lượng chức năng đã lập biên bản và xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với bà Hiền.
Ngày 24/8, Cục Hàng không Việt Nam quyết định cấm bay và kiểm tra trực quan bắt buộc 12 tháng đối với bà Lê Thị Hiền.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cháy lớn tại xưởng nấu nhôm ở Hưng Yên

Cháy lớn tại xưởng nấu nhôm ở Hưng Yên

28 Jun, 07:04 PM

Kinhtedothi - Chiều 28/6, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại xưởng tái chế phế liệu ở xã Minh Hải, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, tạo ra cột khói đen khổng lồ cao hàng chục mét. Nhiều người được cho là còn mắc kẹt bên trong.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ