Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Điều khiển xe máy phi thẳng vào chốt CSGT

Kinhtedothi - Khi nhận được tín hiệu báo dừng lại của lực lượng chức năng, người điều khiển xe máy đã không xử lý kịp và tông vào chốt trực của cảnh sát giao thông.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Điều khiển xe máy phi thẳng vào chốt CSGT

DƯƠNG ĐẠT 

Chia sẻ  

Giaothonghanoi - Khi nhận được tín hiệu báo dừng lại của lực lượng chức năng, người điều khiển xe máy đã không xử lý kịp và tông vào chốt trực của cảnh sát giao thông.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo video chia sẻ, tình huống diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 29/4. Khi đang thực hiện nhiệm vụ, lực lượng CSGT thấy dấu hiệu nghi vấn từ người điều khiển xe máy nên đã ra dấu hiệu dừng lại để kiểm tra.

Tuy nhiên, người điều khiển phương tiện không làm chủ được hành vi của mình và đâm thẳng vào một chiến sĩ CSGT. Ngay sau đó, tài xế đã bị lực lượng chức năng khống chế và kiểm tra.

Ảnh cắt từ video
Mùa Hè, gia tăng nỗi lo tai nạn đuối nước

Mùa Hè, gia tăng nỗi lo tai nạn đuối nước

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quy định thiết bị an toàn cho trẻ em trên xe ô tô: Điều chỉnh để phù hợp thực tế

Quy định thiết bị an toàn cho trẻ em trên xe ô tô: Điều chỉnh để phù hợp thực tế

09 Dec, 06:16 AM

Kinhtedothi - Quy định về thiết bị an toàn cho trẻ em trên xe ô tô có hiệu lực từ ngày 1/1/2026 được dư luận xã hội đặc biệt quan tâm thời gian qua. Nhiều ý kiến đã tỏ ra đồng thuận vơi quy định này, tuy nhiên còn chưa biết sử dụng loại nào cho phù hợp cũng như bảo đảm đúng theo quy định của pháp luật.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ