Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

TP Hồ Chí Minh:

Điều tra, làm rõ 2 trẻ nghi mất tích tại mái ấm Quan Âm

Kinhtedothi - Ngày 25/10, Công an quận 12, TP Hồ Chí Minh đang cùng các đơn vị điều tra, xác minh đơn của hai người mẹ trình báo về việc mất liên lạc với con khi gửi vào Mái ấm tình thương Quan Âm phường Hiệp Thành, quận 12.
Công an có mặt tại Mái ấm tình thương Quan Âm sáng 25/10

Trước đó, bà T. (sinh năm 1993) và bà A. (sinh năm 1991) tới công an trình báo việc mất liên lạc với con khi gửi vào Mái ấm tình thương Quan Âm, có địa chỉ tại đường Nguyễn Thị Búp, phường Hiệp Thành, quận 12.

Theo trình báo, bà T. và bà A. mang thai vào năm 2023, được chủ Mái ấm tình thương Quan Âm nhận chăm sóc. Đến tháng 4/2024, cả hai sinh con và được chủ mái ấm chi trả viện phí.

Sau đó, chủ mái ấm cho mỗi người 6 triệu đồng, ký cam kết sẽ không nhận lại con khi trẻ chưa đủ 18 tuổi. Đồng thời, mỗi tháng, bà T. và bà A. thường đến mái ấm để thăm con.

Từ tháng 9/2024 tới nay, hai bà không được gặp con và đã liên hệ với chủ mái ấm. Tuy nhiên, chủ mái ấm không hỗ trợ thăm con, lại tìm cách né tránh.

Nghi con bị mất tích, hai người mẹ này đến Công an phường Hiệp Thành, quận 12 để trình báo vụ việc.

Theo cơ quan chức năng, bước đầu ghi nhận có 2 người mẹ trình báo con của họ bị mất tích sau khi đưa vào mái ấm này. Bên cạnh đó, còn có một số thông tin về việc nhiều phụ huynh khác cũng bị mất liên lạc với con.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thanh Hóa: bắt giữ đối tượng truy nã sau hơn 30 năm lẩn trốn

Thanh Hóa: bắt giữ đối tượng truy nã sau hơn 30 năm lẩn trốn

31 Jan, 05:37 PM

Kinhtedothi – Dù đã thay đổi nhiều đặc điểm nhân dạng và sử dụng các thủ đoạn che giấu nhân thân tinh vi trong suốt hơn 30 năm, nhưng đối tượng Nguyễn Văn Phương (SN 1974, trú tại phường Nguyệt Viên, tỉnh Thanh Hóa), bị truy nã về tội “Trộm cắp tài sản” từ năm 1995, vẫn không thể trốn tránh sự truy xét của lực lượng Công an.

Đà Nẵng: khởi tố vụ lừa đảo “chạy” suất nhà ở xã hội

Đà Nẵng: khởi tố vụ lừa đảo “chạy” suất nhà ở xã hội

31 Jan, 10:08 AM

Kinhtedothi - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Khổng (52 tuổi, trú xã Hòa Tiến) và Trần Thị Thu Hà (55 tuổi, trú phường Hòa Khánh) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc lên tiếng về thông tin “nhân viên tàng trữ pháo lậu”

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc lên tiếng về thông tin “nhân viên tàng trữ pháo lậu”

29 Jan, 07:17 PM

Kinhtedothi - Liên quan đến thông tin “nhân viên Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc tàng trữ hơn 8kg pháo lậu”, ngày 29/1, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc cho biết người bị lực lượng chức năng bắt giữ không còn là nhân viên của bệnh viện và lực lượng chức năng chỉ “mượn” cửa hàng tạp hóa trong khuôn viên bệnh viện để lập biên bản đối với người vi phạm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ