Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Điều tra nhóm thanh niên xông vào sân bóng cầm kiếm đe dọa cầu thủ

Kinhtedothi - Trên mạng xã hội lan truyền clip một nhóm thanh niên hùng hổ xông vào sân bóng túm cổ áo một người mặc quần áo cầu thủ bóng đá dẫn đi giữa sân bóng.

Chiều 23/2, cơ quan chức năng tỉnh Ninh Bình cho biết, Công an huyện Yên Mô đang điều tra sự việc nhóm thanh niên xông vào sân bóng đá phong trào trên địa bàn xã Khánh Thượng, sau đó dùng hung khí đe dọa một thanh niên mặc áo cầu thủ, bắt người này quỳ xuống sân cỏ.

Hình ảnh nhóm thanh niên cầm hung khí xông vào sân bóng đe dọa, bắt cầu thủ quỳ gối xin lỗi. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, vào tối 22/2, trên mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn clip dài hơn 40 giây, ghi lại cảnh một nhóm thanh niên hùng hổ xông vào sân bóng nhân tạo túm cổ áo một người mặc quần áo cầu thủ bóng đá dẫn đi giữa sân bóng.

Đáng chú ý, một người trong nhóm thanh niên này tay cầm thanh kiếm dài sáng loáng đã có những động tác đe dọa thanh niên mặc áo cầu thủ, sau đó yêu cầu người này quỳ gối xuống sân.

Hành động của nhóm thanh niên chỉ dừng lại khi có người mặc quần áo trọng tài tới can ngăn, xong nhóm người này mới rời đi.

Sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng, nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động côn đồ của nhóm thanh niên.

Công an huyện Yên Mô đang xác minh danh tính những người liên quan để làm rõ, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Khởi tố nhóm ‘’quái xế’’ mang hung khí gây rối đêm giao thừa

Khởi tố nhóm ‘’quái xế’’ mang hung khí gây rối đêm giao thừa

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lực lượng 911 kịp thời ngăn chặn hai thanh niên mang hung khí giữa đêm

Lực lượng 911 kịp thời ngăn chặn hai thanh niên mang hung khí giữa đêm

24 Feb, 09:50 PM

Kinhtedothi - Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, trong quá trình tuần tra kiểm soát ban đêm, lực lượng 911 đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn hai đối tượng mang theo vũ khí tự chế có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng; đồng thời bàn giao cho Công an phường Hải Châu tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Khởi tố vụ án nghi dùng vật liệu nổ tự chế khiến 10 người bị thương ở Thanh Hóa

Khởi tố vụ án nghi dùng vật liệu nổ tự chế khiến 10 người bị thương ở Thanh Hóa

19 Feb, 11:22 AM

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người để tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật. Hiện các đơn vị chức năng đang khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tập trung làm rõ toàn bộ diễn biến, nguyên nhân và các tình tiết có liên quan.

Truy bắt “thần tốc” kẻ trộm hơn 150 triệu đồng tại Hoiana

Truy bắt “thần tốc” kẻ trộm hơn 150 triệu đồng tại Hoiana

16 Feb, 07:13 PM

Kinhtedothi - Chỉ sau chưa đầy 24 giờ kể từ khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đà Nẵng đã nhanh chóng truy bắt thành công đối tượng trộm cắp tài sản trị giá hơn 150 triệu đồng tại khu nghỉ dưỡng Hoiana, góp phần giữ vững hình ảnh điểm đến an toàn, thân thiện trong dịp cao điểm du lịch và Tết Nguyên đán.

Khởi tố giám đốc công ty lừa đảo đào tạo, làm giả chứng chỉ y khoa

Khởi tố giám đốc công ty lừa đảo đào tạo, làm giả chứng chỉ y khoa

15 Feb, 09:16 PM

Kinhtedothi - Ngày 15/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường Công an thành phố Đà Nẵng (Phòng Cảnh sát kinh tế) phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ đã xác minh, khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với La Thế Quang (36 tuổi, trú phường Hòa Khánh), Giám đốc Công ty TNHH La Hoàng Nhân, để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức; sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ