Điều tra vụ nhóm nữ sinh “xử” bạn dã man giữa lớp học

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng - Bắc Giang đang vào cuộc điều tra một clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh được cho là học sinh một trường tư thục thuộc xã Quỳnh Sơn “xử” một nữ sinh khác hết sức dã man ngay trong lớp học.

Ông Nguyễn Văn Sơn - Trưởng Công an huyện Yên Dũng - cho biết: Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng đã tiếp nhận thông tin về một nhóm nữ sinh được cho là học sinh trên địa bàn huyện đánh đập dã man một nữ sinh khác ngay giữa lớp học. Hiện cảnh sát đang vào cuộc điều tra.

Trước đó, một đoạn clip dài 1 phút 43 giây với tựa đề “Nữ sinh THPT tư thục Bắc Giang đánh nhau” được tung lên Youtube đã thu hút hàng ngàn lượt truy cập bởi các pha “xử” bạn như côn đồ của nhóm nữ sinh trong clip. Điều đặc biệt, nhóm nữ sinh “đàn chị” ngang nhiên lao vào giữa một lớp học trong giờ nghỉ trước sự chứng kiến của hàng chục học sinh khác để ra tay. Sau màn đấu khẩu kịch liệt, các nữ sinh bắt đầu cuộc tra tấn nạn nhân bằng những cú dứt tóc đập dúi dụi vào bàn. Một nữ sinh còn nhảy lên bàn ra sức đạp liên tiếp vào đầu nữ sinh nạn nhân. Đáng nói là xung quanh có hàng chục bạn cùng lớp nhưng hầu hết tỏ ra thờ ơ và thậm chí thích thú với màn tra tấn trên. không ai có ý định cứu bạn.

Các thông tin trên mạng cho rằng nhóm học sinh xuất hiện trong đoạn clip trên là học sinh một trường tư thục thuộc xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ.