Điều tra vụ Phó giám đốc BIDV Long An chết trong tư thế treo cổ

Chia sẻ

Không thấy phó giám đốc ngân hàng BIDV chi nhánh Long An đến cơ quan sau kỳ nghỉ lễ, các nhân viên đến nhà riêng thì phát hiện nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ.

Sáng 19/4, không thấy ông Đặng Văn Thiên Thư ( 41 tuổi) -phó giám đốc BIDV Chi nhánh Long An, trở lại làm việc sau kỳ nghỉ lễ, các nhân viên đến nhà riêng (cư xá phường 3, TP Tân An, Long An) liên hệ nhưng nhà khóa trái cửa.
Phó giám đốc BIDV Long An chết trong tư thế treo cổ
Phó giám đốc BIDV Long An chết trong tư thế treo cổ
Nghi ngờ, các nhân viên ngân hàng nói mẹ vợ của ông Thư ở gần đó sang mở cửa giúp. Khi vào trong, mọi người hoảng hốt khi phát hiện ông Thư tử vong trong tư thế treo cổ. Thi thể nạn nhân có dấu hiệu phân hủy.

Theo gia đình, vợ cùng 2 con ông Thư đang đi chơi lễ ở Đà Lạt. Gia đình nạn nhân sống rất hòa thuận với xóm làng. Sáng 17/4, những người xung quanh thấy ông Thư ra ăn sáng và uống cà phê, nói chuyện bình thường. Sau đó không ai thấy ông phó giám đốc nữa, nhưng nghĩ nạn nhân đi công tác nên không thắc mắc.

Ông Trần Văn Đon - Bí thư phường 3, TP Tân An, cho biết đã nghe báo cáo sự việc. Các cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc.