Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

TP Hồ Chí Minh:

Điều tra vụ phóng hỏa khiến 3 người tử vong ở quận 8

Kinhtedothi - Tối 21/11, đại diện UBND phường 15, quận 8, cho biết, Công an TP Hồ Chí Minh vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng và Công an quận 8 khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan đến vụ cháy nhà khiến 3 người tử vong trên đường Lưu Hữu Phước

Theo đó, vào khoảng 16 giờ 30 cùng ngày tại một căn nhà trên đường Lưu Hữu Phước (phường 15, quận 8, TP Hồ Chí Minh), người dân phát hiện đám cháy nên hô hoán và tiếp cận dập lửa. Do lửa cháy quá lớn và cửa bị khoá, mặc dù người dân cố gắng dùng bình chữa cháy mini để dập lửa, nhưng bất thành.

Xe cứu hỏa của lực lượng phòng cháy chữa cháy vẫn túc trực phía đầu hẻm 260 Lưu Hữu Phước. Ảnh CTV

Nhận được tin báo, lực lượng Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an quận 8 nhanh chóng đến hiện trường dập tắt đám cháy. Sau đó, công an đã phát hiện tại hiện trường 3 người tử vong (trong đó 1 người phụ nữ và 2 cháu), người phụ nữ nằm úp, trên người nhiều vết máu. 

Trong 2 bé tử vong có bé 3 tuổi là con của người phụ nữ, còn bé 2 tuổi là cháu người này.

Rất đông lực lượng chức năng và người dân đang có mặt tại khu vực xảy ra vụ cháy. Ảnh CTV

Theo người dân sống gần hiện trường, khoảng 17 giờ có một người mặc áo xanh shiper đến gõ cửa nhà nạn nhân. Khi người mẹ ra mở cửa thì bất ngờ người này lao vào dùng dao tấn công con gái bà này, sau đó phóng hỏa khiến căn nhà bị cháy.

Sau khi phóng hỏa, nam thanh niên chạy ra khỏi hiện trường nhưng bị một số người vây bắt giao công an.

Hiện công an đang lấy lời khai nam thanh niên nghi gây ra vụ việc đau lòng

Hải Phòng: Tạm giữ đối tượng giết người rồi ngụy tạo hỏa hoạn

Hải Phòng: Tạm giữ đối tượng giết người rồi ngụy tạo hỏa hoạn

Làm gì để giảm bớt những vụ hỏa hoạn thương tâm?

Làm gì để giảm bớt những vụ hỏa hoạn thương tâm?

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bắt tạm giam chấp hành viên Chi cục Thi hành án dân sự TP Đồng Xoài

Bắt tạm giam chấp hành viên Chi cục Thi hành án dân sự TP Đồng Xoài

08 May, 10:18 PM

Kinhtedothi - Ngày 8/5/2025, Cơ quan điều tra VKSND tối cao đã khởi tố bị can, bắt tạm giam  Vương Thanh Hải (SN 1970), chấp hành viên Chi cục Thi hành án dân sự TP Đồng Xoài, để điều tra về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” theo quy định tại khoản 3, Điều 356 Bộ luật Hình sự.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ