Điều tra vụ truy sát rồi nã đạn khiến 1 người bị thương

Chia sẻ Zalo

Công an huyện Kinh Môn (Hải Dương) chiều ngày 8/6 cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra về trình báo liên quan đến việc một nhóm người dùng ô tô truy sát rồi nã đạn khiến một người bị thương xảy đêm 6/6, tại xã Hiệp An, huyện Kinh Môn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 6/6, xe ô tô bán tải BKS 34C- 119.16 cùng với xe ô tô Fotunner BKS 34A- 059.71 đang lưu thông theo hướng từ bệnh huyện Kinh Môn lên bệnh viện tỉnh Hải Dương thì bất ngờ bị người đi trên xe ô tô bán tải màu sáng ngược chiều rút súng bắn thẳng vào lái xe bán tải BKS 34C – 119.16 nhưng đạn không trúng.
Hai chiếc xe ô tô bỏ lại bên lề đường trong tình trạng hư hỏng nặng sau cuộc truy đuổi.
Hai chiếc xe ô tô bỏ lại bên lề đường trong tình trạng hư hỏng nặng sau cuộc truy đuổi.
Khi lái xe chưa hoàn hồn thì một chiếc xe bán tải màu cam BKS 130.16 chạy cùng chiều đột nhiên vượt lên, một thanh niên ngồi trên ghế phụ rút súng bắn 2 phát vào lái xe bán tải BKS 119.16, do anh này né được nên đạn trúng vào tay một người khác ngồi ghế phụ.

Theo một số nhân chứng, sau khi nổ súng, xe ô tô bán tải màu cam còn tăng tốc truy đuổi theo xe ô tô Fotunner trên đường. Chỉ khi 2 xe va chạm dẫn đến hư hỏng nặng lái xe bán tải màu cam mới chịu lái xe bỏ đi.
Điều tra vụ truy sát rồi nã đạn khiến 1 người bị thương - Ảnh 1
Hiện công an Kinh Môn đang triệu tập một số đối tượng có liên quan để điều tra làm rõ trình báo trên. Công an huyện cũng tìm thấy hai xe ô tô BKS 130.16 và BKS 059.71 vất ở ven đường, không người lái và trong tình trạng hư hỏng nặng.

Còn theo một số người dân sinh sống quanh khu vực thì đám người truy sát nhau thực chất đều là con em của Th. Đ, một tay anh chị có số má ở Kinh Môn chuyên kinh doanh vận tải, cầm đồ... Nguyên nhân xảy ra vụ truy sát là do xích mích trong làm ăn giữa các đối tượng.