Dính chấn thương, Amauri có nguy cơ bị bán

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Do tái phát chấn thương và phải ngồi chơi xơi nước trong vòng một tháng tới, tiền đạo Amauri đang đứng trước nguy cơ bị BLĐ Juventus rao bán vào cuối mùa giải.

KTĐT - Do tái phát chấn thương và phải ngồi chơi xơi nước trong vòng một tháng tới, tiền đạo Amauri đang đứng trước nguy cơ bị BLĐ Juventus rao bán vào cuối mùa giải.

Vừa mới tìm lại phong độ thi đấu, tiền đạo Amauri đã lại gặp chấn thương trong cuộc đối đầu của Juventus với Ajax trong khuôn khổ Europa League giữa tuần qua.

 

Tưởng chừng không quá nghiêm trọng nhưng những kiểm tra y tế cho thấy anh bị tái phát vết thương cơ đùi và không thể thi đấu trong vòng một tháng tới. Thông tin này sau đó đã được khẳng định trên trang web chính thức của Bà đầm già thành Turin.

 

“Amauri buộc phải nghỉ thi đấu trong vòng 25 ngày tới. Sau chấn thương trong trận đấu với Ajax, những kiểm tra của các bác sỹ của CLB cho thấy tiền đạo này bị căng cơ đùi trái và cần được chữa trị”.

 

Do chấn thương dai dẳng nên chân sút 29 tuổi này kể từ đầu mùa thi đấu kém hiệu quả tuy nhiên anh dần lấy lại cảm hứng với 3 bàn thắng trong 4 trận đấu gần đây nhất. Chính bởi vậy, đây được coi là sự thiệt thòi đáng kể đối với HLV Alberto Zaccheroni khi trong vòng 1 tháng tới, Juve phải đối đầu với Palermo, Fiorentina, Sampdoria và Napoli.

 

Tuy nhiên theo một tiết lộ của cựu giám đốc Juve, Nello De Nicola, vấn đề chấn thương của Amauri đã khiến BLĐ Juventus dần mất hết kiên nhẫn và chuyển dần niềm tin sang Diego.

 

Phát biểu trên Tuttomercato.com, ông Nello cho hay: “BLĐ quyết định đặt niềm tin vào Diego và theo kế hoạch của CLB, Amauri sẽ bị rao bán nếu tình hình hiện tại kéo dài. Do hai cầu thủ Brazil này không thể chơi cạnh nhau bởi quá nhiều khác biệt nên chỉ có một người được trọng dụng. Đáng tiếc đó không phải là Amauri”.

 

Nếu không kể 3 bàn thắng trong 4 trận gần đây nhất thì cựu tiền đạo Palermo này mới chỉ ghi được 2 bàn trong 19 trận trước đó cho Bianconeri ở mùa giải này.