Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Dính chấn thương, Amauri có nguy cơ bị bán

KTĐT - Do tái phát chấn thương và phải ngồi chơi xơi nước trong vòng một tháng tới, tiền đạo Amauri đang đứng trước nguy cơ bị BLĐ Juventus rao bán vào cuối mùa giải.

KTĐT - Do tái phát chấn thương và phải ngồi chơi xơi nước trong vòng một tháng tới, tiền đạo Amauri đang đứng trước nguy cơ bị BLĐ Juventus rao bán vào cuối mùa giải.

Vừa mới tìm lại phong độ thi đấu, tiền đạo Amauri đã lại gặp chấn thương trong cuộc đối đầu của Juventus với Ajax trong khuôn khổ Europa League giữa tuần qua.

 

Tưởng chừng không quá nghiêm trọng nhưng những kiểm tra y tế cho thấy anh bị tái phát vết thương cơ đùi và không thể thi đấu trong vòng một tháng tới. Thông tin này sau đó đã được khẳng định trên trang web chính thức của Bà đầm già thành Turin.

 

“Amauri buộc phải nghỉ thi đấu trong vòng 25 ngày tới. Sau chấn thương trong trận đấu với Ajax, những kiểm tra của các bác sỹ của CLB cho thấy tiền đạo này bị căng cơ đùi trái và cần được chữa trị”.

 

Do chấn thương dai dẳng nên chân sút 29 tuổi này kể từ đầu mùa thi đấu kém hiệu quả tuy nhiên anh dần lấy lại cảm hứng với 3 bàn thắng trong 4 trận đấu gần đây nhất. Chính bởi vậy, đây được coi là sự thiệt thòi đáng kể đối với HLV Alberto Zaccheroni khi trong vòng 1 tháng tới, Juve phải đối đầu với Palermo, Fiorentina, Sampdoria và Napoli.

 

Tuy nhiên theo một tiết lộ của cựu giám đốc Juve, Nello De Nicola, vấn đề chấn thương của Amauri đã khiến BLĐ Juventus dần mất hết kiên nhẫn và chuyển dần niềm tin sang Diego.

 

Phát biểu trên Tuttomercato.com, ông Nello cho hay: “BLĐ quyết định đặt niềm tin vào Diego và theo kế hoạch của CLB, Amauri sẽ bị rao bán nếu tình hình hiện tại kéo dài. Do hai cầu thủ Brazil này không thể chơi cạnh nhau bởi quá nhiều khác biệt nên chỉ có một người được trọng dụng. Đáng tiếc đó không phải là Amauri”.

 

Nếu không kể 3 bàn thắng trong 4 trận gần đây nhất thì cựu tiền đạo Palermo này mới chỉ ghi được 2 bàn trong 19 trận trước đó cho Bianconeri ở mùa giải này.

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ